Tư vấn đến bạn NÊN trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín

04-12-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Hiện tại, ở Quận 5 có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ trồng răng, nhưng nên trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín, cho hiệu quả cao và hạn chế đau, đảm bảo an toàn thì bạn cần căn nhắc thật kỹ. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn một số kinh nghiệm để lựa chọn đúng địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

TƯ VẤN: Trồng răng sứ ở đâu Quận 5 cho kết quả cao?

Bên cạnh những ca trồng răng thành công, vẫn có một số trường hợp răng sau khi trồng bị lung lay, màu răng khác với răng thật, răng ê buốt hoặc lộ trụ chân răng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Trong đó, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó là do thực hiện sai kỹ thuật ở một nha khoa kém chất lượng. Vậy nên trồng răng sứ ở đâu Quận 5 thì cho kết quả cao, an toàn?

Lời khuyên của chuyên gia dành cho những khách hàng đang có ý định trồng răng dù ở Quận 5 hay ở bất kỳ nơi nào, cũng cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Chuyên môn tay nghề của bác sĩ: Để xác định nên trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín, chất lượng trước tiên bạn cần phải quan tâm đến trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ đang làm việc tại đó. Những ca trồng răng đã thực hiện thành công và phản hồi của khách hàng sau khi điều trị như thế nào.

Kỹ thuật trồng răng sứ được ứng dụng: Một nha khoa trồng răng sứ tốt tại Quận 5 nên có sự đổi mới và ứng dụng những kỹ thuật trồng răng tân tiến, vừa phải đảm bảo an toàn vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chất liệu trồng răng: Khi đến nha khoa Quận 5 bạn cần tìm hiểu rõ những chất liệu trồng răng sứ đang được trung tâm sử dụng như: nguồn gốc, hãng sản xuất, độ bền, tuổi thọ và quy trình chế tạo. Nếu nha khoa không cung cấp đủ các thông số đó thì bạn cần xem xét có nên chọn địa chỉ đó để trồng răng hay không.

Tư vấn đến bạn NÊN trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín 1

Để xác định đúng trồng răng sứ ở đâu Quận 5 bạn nên dành thời gian ghé đến nha khoa đó để được tư vấn cụ thể.

Bên cạnh những yếu tố trên, khi lựa chọn trồng răng sứ ở đâu Quận 5 bạn cũng cần chú ý đến điều kiệm khám, chữa bệnh, phòng phẫu thuật cũng như chế độ bảo hành tại nha khoa đó thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nha khoa KIM – Lựa chọn lý tưởng khi trồng răng sứ tại Quận 5

Dựa trên những phân tích trên, cũng như đáp ứng đủ mong muốn, yêu cầu của khách hàng về một địa chỉ trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín, Nha khoa KIM là nơi giúp bạn thực hiện trồng răng sứ an toàn, đạt được hiệu quả như mong đợi. Răng sứ sau khi trồng có độ bền chắc, thực hiện chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ tự nhiên như chính răng thật của bạn.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị và trồng răng của người dân tại Quận 5, hệ thống Nha khoa KIM đã xây dựng và đưa vào hoạt động địa chỉ 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM, thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa mà khách hàng mong muốn.

Tư vấn đến bạn NÊN trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín 2

Nha khoa KIM Quận 5 ở địa chỉ 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM.

Điểm đặc biệt khi thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa KIM cũng như Nha khoa KIM Quận 5, mọi quá trình đều diễn ra trên công nghệ 3D hiện đại. Có thể kể đến như:

  • Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D: Đây là hệ thống chụp phim kỹ thuật số thế hệ 2014, có khả năng chụp toàn cảnh cấu trúc răng và đưa ra hình ảnh 3 chiều chi tiết. Dựa vào đó bác sĩ dễ dàng xác định rõ vị trí răng cần trồng, tình trạng xương hàm hiện tại và hệ thống dây thần kinh. Từ đó, đưa ra kế hoạch trồng răng sứ phù hợp.
  • Công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D: Thu thập các thông số cụ thể về kích thước, hình dáng, màu sắc và vị trí, số lượng răng cần trồng một cách chi tiết.
  • Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D: Có chức năng phân tích và mô phỏng ra các mẫu răng sứ dựa trên những thông số từ công nghệ Scan 3D. Bảo đảm răng sứ có độ tương đồng cao với răng thật, khi được trồng cố định đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt.

Tư vấn đến bạn NÊN trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín 3

Các công nghệ 3D hiện đại được ứng dụng trong dịch vụ trồng răng sứ tại Nha khoa KIM.

>>> Xem thêm: trồng răng sứ ở đâu Bình Dương

Bằng những thông tin tư vấn trên đây, mong rằng bạn đã lựa chọn ra cho mình trồng răng sứ ở đâu Quận 5 uy tín, chất lượng. Nếu cần được hướng dẫn hay thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh, trồng răng sứ bạn có thể an tâm khi đến với Nha khoa KIM.


Để lại bình luận của bạn