Trồng răng implant có tác dụng gì đối với sức khỏe răng miệng

25-06-2018|Bệnh viện Nha khoa|0 Comments

Phương pháp trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng bị mất được nhiều người áp dụng nhất. Với tuổi thọ lâu dài, giống như răng thật nên chức năng ăn nhai được đảm bảo..và còn rất nhiều tác dụng khác của phương pháp trồng răng implant trong bài viết dưới đây nữa

Tìm hiểu:Trồng răng implant có tác dụng gì

đối với những hiện tượng bị mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì cấy răng implant được phân tích là cách phục hình răng tối ưu mang lại hiệu quả, cũng như tính thẩm mỹ cao nhất Hiện nay. Bằng cách thức dùng trụ implant làm bằng titanium để cắm sâu vào bên trong xương, nơi vị trí cái răng bị mất đi và phục hình mão răng sứ lên trên. Cách thức này sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh hình một cái răng mới hoàn chỉnh tất cả đường nét từ màu cho tới tác dụng ăn nhai không khác gì so với cái răng thật.

trồng răng implant giúp phục hình răng mất hiệu quả

then chốt hơn, cách này hiện được rất đông bệnh nhân đặt niềm tin tìm kiếm Bởi tại ngoài việc phục hình răng công hiệu thì cấy ghép răng implant còn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, hơn hẳn các công nghệ trồng răng cổ truyền như:

+ mang tính thẩm mỹ lý tưởng

+ Không đau, làm giảm xâm phạm, an toàn đảm bảo

+ Không gây ảnh hưởng đến các răng khác

+ lứa tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực tốt

+ ngăn chặn trường hợp tiêu xương hàm

>>> trung tâm trồng răng sứ danh tiếng nhất

2. Bệnh viện Nha khoa KIM – địa chỉ trồng răng implant nên lựa chọn

Được xây dựng theo tiêu chí quốc tế và ban sơ thực hành các dịch vụ trung tâm nha khoa giỏi từ đơn giản đến phức tạp, Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ làm răng implant danh tiếng và uy tín được phần đông khách hàng Hiện nay lựa chọn, cũng như cho đánh giá cao.

Tại Nha khoa KIM tập hợp đội ngũ bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo đào tạo chính quy và có giấy phép hành nghề hợp pháp. Bằng đôi bàn tay khéo léo Hãy cùng mắt đẹp tinh tế , các nha sỹ tại đây chắc chắn có thể giúp khách hàng điều trị không tốn thời gian tình trạng răng mất, cùng lúc đó cải tạo tính đẹp và chức năng ăn nhai tốt hơn.

Nha khoa KIM tập hợp hàng ngũ chuyên gia nha khoa nhiều kinh nghiệm, kinh nghiệm chuyên môn

Bên cạnh đó, địa chỉ còn thường xuyên cập nhật và thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, giúp đỡ đắc lực cho quy trình phục hình răng bị mất: Máy chụp X quang paronex, Cone Bean CT 3D, phần mềm lấy dấu hàm Scan 3D, phần mềm giả định nơi cấy ghép Simplant 3D, hay kỹ thuật thiết kế và chế tác răng sứ CAD/ CAM 3D… Qua đây giúp đỡ cho việc cấy ghép răng implant diễn ra đảm bảo, chính xác, hạn chế tối đa các biến chứng.

cơ sở vật chất máy móc hiện đại, giúp đỡ đắc lực cho giai đoạn phục hình răng

Nha khoa KIM cũng đặc trưng coi trọng cao tới nhân tố vô trùng không gian khi lắp đặt hệ thống máy phun sương vô trùng hiện đại và lò hấp diệt khuẩn dụng cụ. Mỗi bệnh nhân khi tới điều trị tại đây đều sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm giảm thiểu tình trạng lây truyền chéo.

Phòng khám khang trang, sạch sẽ, chú trọng cao nhân tố khử trùng không khí

hơn thế nữa, bệnh viện còn dùng chất liệu răng sứ và trụ implant được nhập khẩu trực tiếp đến từ Châu Âu, đã được FDA Hoa Kỳ đánh giá về chất lượng. Và độ bền cao, bảo đảm thân thiện, lành tính, không gây kích ứng rất hay oxy hóa khi tại lâu trong môi trường khoang miệng.

Với những tác dụng của phương pháp trồng răng implant trên đây chắc chắn bạn cũng đã nắm được hết thông tin rồi chứ. Nếu bạn trường hợp bạn bị mất răng thì có thể tham khảo sử dụng phương pháp này nhé!

CÓ THỂ BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Cách chữa răng hô 

Chữa đau răng bằng mật ong


Để lại bình luận của bạn