Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín tại Sài Gòn?

01-03-2017|Trám răng thẩm mỹ|0 Comments

Trám răng là dịch vụ cơ bản mà bất kỳ nha khoa nào cũng thực hiện. Nhưng trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín, độ bền cao, không bị bong bật ra khi ăn là điều hết sức quan trọng nên tìm hiểu kĩ trước khi bạn quyết định thực hiện. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chọn một địa chỉ trám răng (hàn răng) thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất tại Sài Gòn

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Sài Gòn?

Khi chúng ta bị sâu răng, răng thưa, răng bị vỡ mẻ đều cần phải hàn răng để khôi phục lại dáng răng ban đầu và giúp bạn ăn uống tiện lợi hơn. Trám răng thẩm mỹ phải đảm bảo được miếng trám kín, không bị hở, bám chắc chắn lên bề mặt răng. Vậy địa chỉ trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt để đáp ứng được điều kiện trên là câu hỏi của nhiều người khi bị rơi vào các trường hợp trên.

trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín có thể ăn uống lâu dài và đẹp?

Để có câu trả lời cho thắc mắc về địa chỉ hàn răng thẩm mỹ uy tín, bạn nên tìm hiểu về nha khoa mà mình có dự định trám răng. Hiện nay, Nha khoa KIM là nơi chuyên điều trị các bệnh lý răng miệng, phục hình và nắn chỉnh nha thẩm mỹ có chất lượng tốt. Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc răng miệng chu đáo và sử dụng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn 5 sao.

Những lý do nên trám răng thẩm mỹ ở Nha khoa KIM

tick1 Đội ngũ bác sĩ giỏi, làm việc có trách nhiệm cao

Các bác sĩ tại Nha khoa KIM được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế và các chứng nhận chuyên khoa của các cơ sở đào tạo trong nước và nước ngoài. Khi điều trị cho khách hàng, bác sĩ luôn đặt tiêu chí bảo tồn răng thật ở mức tối đa, hạn chế xâm lấn mô răng. Vì thế, khi khách hàng bị sâu răng cần can thiệp loại bỏ phần mô răng bị sâu được bác sĩ xem xét kĩ lưỡng, chỉ lấy đi phần men răng hỏng. Nhờ đó, tuổi thọ của răng thật được kéo dài, đây chắc chắn là lý do quan trọng nhất để chọn được một địa chỉ hàn răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín tại Sài Gòn.

trám răng ở đâu tốt

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang trám răng cho khách hàng.

tick1 Kĩ thuật trám răng hiện đại

Để đảm bảo một địa chỉ ở đâu tốt và uy tín, đồng thời đảm bảo cho miếng trám bám dính tốt, không bị bong khi ăn uống, các bác sĩ tại Nha khoa KIM luôn cẩn thận và thực hiện đúng quy trình trám răng, xử lý bề mặt cần trám tốt không để vi khuẩn hay vết sâu răng còn sót lại và tái phát về sau. Mặt răng cần trám sẽ được phủ 1 lớp chất làm dính và sau đó đặt miếng trám lên trên thành nhiều lớp. Để làm miếng trám nhanh đông cứng lại, bác sĩ sẽ chiếu đèn Laser lên trên ngay sau khi nó được định hình hoàn chỉnh.

Kết thúc quá trình hàn răng, bác sĩ sẽ kiểm tra lại khớp cắn và điều chỉnh lại bề mặt trám nếu cần thiết để khách hàng ăn uống thoải mái, không bị cộm.

địa chỉ trám răng uy tín

Hình ảnh trước và sau khi trám răng tại Nha khoa KIM.
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

tick1 Dụng cụ y tế được vô trùng an toàn

Một địa chỉ trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín Sài Gòn cần phải đảm bảo thiết bị y tế được xử lý vô trùng an toàn nhất.

hàn răng ở đâu tốt

Hệ thống vô trùng đạt chuẩn y tế tại nha khoa KIM đảm bảo một địa chỉ trám răng ở đâu tốt và uy tín tại Sài Gòn

Các dụng cụ y tế tại Nha khoa KIM đều được khử trùng theo tiêu chuẩn quy trình: Ngâm dụng cụ trong dung dịch Hexanios 0,5 % trong 15 phút => Cọ rửa bằng xà phòng => Lau khô => Hấp bằng máy ở nhiệt độ cao => Phân loại và đóng gói => Bảo quản trong tủ tia cực tím. Những dụng cụ chỉ sử dụng 1 lần sẽ không được tái sử dụng và thay bằng cái khác cho lần tiếp theo. Điều này sẽ ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào phần trám, hạn chế nhiễm trùng.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn không phải băn khoăn tìm địa chỉ trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất tại Sài Gòn nhờ có sự lựa chọn là Nha khoa KIM. Đây là địa chỉ nha khoa tin cậy, dịch vụ chu đáo.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn