Trám răng thẩm mỹ có đau không?

15-05-2017|Trám răng thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có 1 thắc mắc là: Trám răng thẩm mỹ có đau không? Vì là người khá sợ đau nên tôi hơi lo lắng và chần chừ chưa đi trám răng. Mong bác sĩ sẽ giúp tôi trả lời thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! (Diệu Linh 26 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Diệu Linh! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi: Trám răng thẩm mỹ có đau không? của bạn như sau:

Trám răng thẩm mỹ có đau không?

Khi chúng ta làm bất kì dịch vụ nha khoa nào cũng đều sợ đau, không riêng gì trám răng. Đây là tâm lý chung của tất cả mọi người nên chúng tôi rất hiểu được điều này. Trám răng thẩm mỹ có đau không tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

trám răng thẩm mỹ có đau không

Thực hiện trám răng thẩm mỹ có đau không?

– Tình trạng răng cần trám răng thẩm mỹ

Đối với những người cần trám thẩm mỹ răng thưa thì hoàn toàn không bị đau. Vì việc trám răng thẩm mỹ không cần tác động đến men răng. Bác sĩ chỉ cần làm sạch bề mặt răng và đắp miếng trám lên trên.

Riêng với răng bị sâu thì bác sĩ cần phải xử lý bề mặt men răng bị hỏng bằng cách mài răng. Răng bị sâu càng nặng sẽ cần tác động sâu vào ngà răng nên dễ cảm nhận được tác động của máy mài hơn. Nhưng thông thường, cảm giác đau không nhiều, chủ yếu là ê buốt.

– Tay nghề bác sĩ thưc hiện

trám răng có đau không

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến việc trám răng thẩm mỹ có đau không

Bác sĩ là người trực tiếp trám răng cho bạn nên tay nghề của bác sĩ rất quan trọng đến việc trám răng thẩm mỹ có đau không. Trám răng là 1 thủ thuật đơn giản nhưng yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mĩ. Nhất là việc mài men răng không được quá nhiều và tránh tác động đến mô mềm.

Trám răng an toàn và không đau tại Nha khoa KIM

Các bác sĩ tại Nha khoa KIM là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là rất “mát tay”. Trước khi trám răng, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, kiểm tra các vấn đề về răng cần khắc phục. Đối với những răng bị sâu, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê để giúp bạn không có cảm giác đau hay ê khi thực hiện.

trám răng đau không

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang trám răng thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang trám răng thẩm mỹ cho khách hàng.

Nha khoa KIM sử dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ hiện đại bằng đèn Laser. Sau khi miếng trám đã được định hình trên bề mặt răng, bác sĩ sẽ cho chiếu đèn Laser lên miếng trám để làm nó nhanh đông cứng lại. Nhờ đó, miếng trám sẽ không bị xê dịch hay bong ra và bạn không phải kiêng cử nhiều sau khi trám để giữ nó được bền, đảm bảo sẽ loại bỏ mọi lo lắng trám răng thẩm mỹ có đau không.

Trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM sử dụng chất trám răng thẩm mỹ bằng Composite có độ bền cao, tạo được tính thẩm mỹ tốt nên bạn có thể yên tâm không ngại đến vấn đề giao tiếp. Tuổi thọ của miếng trám từ 10 năm trở lên tùy theo cách chăm sóc răng miệng của mỗi người. Để giữ miếng trám bền, đẹp bạn nên lưu ý những điều sau:

– Không dùng răng trám cắn hoặc nhai mạnh các thức ăn cứng.

– Hạn chế uống nước ngọt có gas để không làm mòn miếng trám.

– Giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chải răng 2 lần/ngày.

Mong rằng bạn sẽ không quá lo lắng trám răng thẩm mỹ có đau không nữa. Bạn có thể đến Nha khoa KIM để trám răng không đau và được chăm sóc răng miệng chu đáo nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn