Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền rẻ nhất?

23-04-2017|Trám răng thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi trám răng cửa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất năm nay? Vì hai răng cửa lớn của tôi bị thưa nên khi cắn thức ăn hay mắc ở giữa rất khó chịu. Đôi khi cười chỗ trống ở giữa làm mất thẩm mỹ nên tôi muốn trám răng để khít lại. Mong bác sĩ chia sẻ giúp tôi bảng giá trám răng cửa. Cảm ơn bác sĩ! (Kim Hiền 28 tuổi, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn Kim Hiền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc: “Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền?

trám răng cửa giá bao nhiêu

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Nha khoa KIM đã cập nhật bảng giá trám răng mới nhất. Bạn có thể tham khảo phí  trám răng cửa giá bao nhiêu tiền qua bảng giá sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Gía trám răng cửa còn tùy thuộc vào chất liệu trám, số lượng răng cần trám, tình trạng răng bể, sâu hoặc thưa như thế nào. Giá trám răng rẻ nhất là 100.000 đồng sử dụng chất trám Amalgam. Đây là chất trám ra đời cách đây rất lâu vầ có độ bền cao. Tuy nhiên, nó có 1 nhược điểm là có màu xám đen bởi làm từ hợp chất từ bạc, thiếc, kẽm, đồng và thủy ngân.

trám răng cửa bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện trám răng cửa tại nha khoa KIM

Để chắc chắn cho câu hỏi trám răng cửa giá bao nhiêu tiền, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn nên trám răng cửa bằng Composite với giá từ 200.000 đồng. Composite là 1 hợp chất an toàn, có độ dẻo và dễ đông cứng dưới đèn laser. Màu sắc của chất trám có thể tùy chỉnh tùy theo màu răng của từng người nên có tính thẩm mỹ cao. Với miếng trám Composite, người khác sẽ không thể phân biệt được với răng thật. Vì thế bạn có thể tự tin khi giao tiếp với hàm răng đều sau khi trám.

Trám răng cửa bền đẹp tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi, có tay nghề cẩn thận và có tính thẩm mỹ nha khoa. Bác sĩ sẽ thực hiện việc làm sạch bề mặt trám, làm khô chúng để miếng trám có thể bám chắc chắn, không bị hở hay có vi khuẩn còn đọng lại trên mặt trám.

giá trám răng cửa

Điều trị răng sâu kết hợp trám răng thẩm mỹ

Đặc biệt, Nha khoa KIM sử dụng công nghệ trám răng Laser hiện đại, giúp miếng trám bám chắc lên bề mặt răng, nhanh đông cứng, không bị xê dịch hay bong tróc khi nhai. Với công nghệ này, miếng trám có tuổi thọ trên 7 năm và tùy theo cách bạn chăm sóc răng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm không còn lo lắng về vấn đề trám răng cửa giá bao nhiêu tiền nữa.

Khi trám răng cửa tại Nha khoa KIM, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nhiễm trùng. Các dụng cụ y tế sẽ được khử trùng qua nhiều bước và được hấp bằng máy chỉ thị màu trong nhiệt độ cao. Mỗi bộ dụng cụ chỉ dùng riêng cho 1 khách hàng và đều được khử trùng ngay sau khi dùng.

Để biết chính xác chi phí trám răng cửa giá bao nhiêu với tình trạng răng cửa của mình, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám. Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn