Trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không?

19-04-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi nghe vài người bạn giới thiệu đến Nha khoa KIM. Hiện tại thì tôi bị mẻ răng cửa nên cần trám răng do đó tôi cũng suy nghĩ đến việc chọn đây là nơi tôi sẽ thực hiện. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là: Trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ. (Mạnh Hùng, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Mạnh Hùng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho các khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: “Trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không?” của bạn như sau:

Trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không?

Đã có nhiều khách hàng trám răng cửa bị mẻ tại Nha khoa KIM. Nhưng hầu hết trong số họ đều không đau. Đó là vì các bác sĩ hạn chế tác động lên men răng. Trong trường hợp răng bị mẻ, bác sĩ chỉ làm sạch bề mặt răng để trám, không mài men răng.

trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không

Trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không?

Ngoài ra, chất trám khi đưa lên răng rất nhẹ nhàng, nó không làm ảnh hưởng gì đến răng. Chỉ có điều bác sĩ sẽ dùng đê cao su để cách ly răng và nướu nên khách hàng không quen có thể hơi khó chịu một chút. Khi trám răng thì miệng phải há to nên sẽ mỏi cơ hàm.

Giá trám răng cửa bị mẻ

Vì sao nên trám răng cửa bị mẻ tại Nha khoa KIM?

Trám răng cửa tại Nha khoa KIM là sự lựa chọn của nhiều người. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi trám răng tại đây. Kết quả trám răng luôn đạt được các yếu tố về tính thẩm mỹ, độ bền cao. Nha khoa KIM xứng đáng là nơi được nhiều người tin tưởng là vì:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ tại Nha khoa KIM đã được đào tạo tại các trường chuyên khoa và được cấp giấy phép hành nghề. Khi trám răng, bác sĩ sẽ tạo hình răng sao cho giống với hình dáng răng thật một cách tự nhiên. Màu chất trám được chọn theo màu của các răng khác trên hàm.

Trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không 1

Bác sĩ kiểm tra chi tiết răng bằng máy có gắn camera kết nối màn hình.

 Công nghệ nha khoa hiện đại: Các trang thiết bị được nhập khẩu theo công nghệ mới. Nha khoa KIM sử dụng ánh sáng Laser để giúp cho răng khi trám nhanh cứng lại, tăng độ bám trên bề mặt răng hơn. Khi chất trám gặp ánh sáng mạnh sẽ chuyển về dạng rắn nhanh hơn ở điều kiện bình thường.

 Vật liệu trám răng cao cấp: Nha khoa KIM sử dụng chất trám răng thẩm mỹ bằng Composite được nhập khẩu có chất lượng tốt. Các hạt độn có tỷ lệ cao, kích thước đồng đều, ít khoang rỗng nên độ bền tốt hơn so với các loại chất trám khác.

 Vô trùng an toàn: Mỗi khách hàng sẽ có 1 bộ dụng cụ riêng đã được tiệt trùng trước để không bị lây nhiễm chéo do vi khuẩn. Sau mỗi lần sử dụng, các dụng cụ được thu gom và xử lý ngay sau đó, không để lưu lại trong phòng khám.

Bạn không nên lo lắng đến vấn đề trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa KIM có đau không nhé. Các bác sĩ luôn chăm sóc răng miệng cho khách hàng chu đáo và thực hiện đúng chuyên môn. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước với chúng tôi qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn