Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất

23-10-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi hiện đang ở Mỹ gần về Việt Nam, nhưng thời gian về rất ngắn, chỉ độ khoảng 2 tuần. Tôi muốn bọc răng sứ nhưng không biết thời gian bọc răng sứ mất bao lâu, có nhanh không bác sĩ? ( Khánh Hà – Califronia)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào chị.

Cám ơn chị đã tin tưởng và chọn lựa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bọc răng sứ. Thắc mắc của chị về thời gian bọc răng sứ trong bao lâu, bệnh viện xin giải đáp như sau:

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nhờ tay nghề bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại nên thời gian bọc răng sứ mất bao lâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất nhanh, nhanh nhất chỉ khoảng từ 3-4 ngày là khách hàng có thể sở hữu răng sứ đều đẹp và chất lượng cao. Tuy nhiên, thời gian bọc răng sứ của từng khách hàng là khác nhau, phải dựa trên những yếu tố như cơ địa, tình trạng răng, số răng muốn bọc, chất liệu sứ mà khách hàng chọn… từ đó mới có thể biết được chính xác thời gian bọc răng sứ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giới thiệu với chị quy trình và thời gian bọc răng sứ cơ bản tại bệnh viện, giúp chị có thể tính được bọc răng sứ mất bao lâu.

Quy trình bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và vệ sinh răng miệng, xác định tình trạng răng và số răng sứ muốn bọc. Sau đó tư vấn cho chị về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu. Nếu tình trạng răng có bệnh lý như sâu, nha chu, viêm tuỷ thì phải điều trị dứt rồi mới có thể tiến hành bọc răng sứ. Thời gian chữa sâu răng, nha chu có thể kéo dài đến 7 ngày.

thời gian bọc răng sứ

Bác sĩ thăm khám trước khi bọc răng sứ

Nếu tình trạng răng tốt, không mắc bệnh lý. Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng nhằm đảm bảo cho việc bọc răng sứ diễn ra an toàn, tránh gây sâu răng và hôi miệng.

Bước 2: Mài răng và lấy mẫu hàm.

Sau khi được gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ được mài răng bằng dụng cụ nha khoa tân tiến, giúp hạn chế tối đa tình trạng giảm đau và ê buốt. Sau đó tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D, chính xác từng rãnh răng và khớp cắn. Sau đó các dữ liệu sẽ được chuyển sang phòng labo để thiết kế răng sứ. Bước này có thể hoàn thành trong 1-2 ngày

thời gian bọc răng sứ nhanh nhất

Lấy dấu hàm tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 3: Gắn thử răng sứ

Bác sĩ sẽ dùng 1 mẫu thử theo kích cỡ răng sứ đã làm và ước lượng xem đã phù hợp với kích thước răng của khách hay chưa. Sau khi khách hài lòng về những yếu tố như thẩm mỹ, khớp cắn, kích thước và sức ăn nhai tốt. Bệnh viện sẽ bọc răng sứ thật cho khách. Thời gian bọc răng sứ chỉ khoảng 1h.

 bọc răng sứ nhanh nhất

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn —- Lưu ý : Kết quả bọc răng sứ tuỳ thuộc vào từng tình trạng răng của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra lại

Sau cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá mức độ chịu lực của răng sứ, chỉnh sửa kịp thời nếu có sai sót xuất hiện. Sau đó lên lịch tái khám cho khách hàng.

thời gian bọc răng sứ bao lâu

Trung bình, thời gian bọc răng sứ dao động trong khoảng 4-5 ngày

Nếu như tình trạng răng khách hàng tốt, không mắc các bệnh răng miệng thì thời gian bọc răng sứ sẽ diễn ra rất nhanh, thuận lợi cho khách hàng sinh hoạt và làm việc.

Để xác định thời gian bọc răng sứ mất bao lâu theo trường hợp của chị, chị nên dành thời gian đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhé.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn