Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon?

28-04-2017|Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang tìm hiểu về răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng emax, cercon? Cả 3 đều là loại răng toàn sứ nhưng tôi không biết dùng loại nào thì tốt hơn. Hiện này, tôi đang có nhu cầu làm răng ở mặt trước vì lớp men răng hơi yếu và mọc bị lệch. Mong bác sĩ có thể giải thích giúp tôi để biết sự khác nhau của các loại răng này. Cảm ơn bác sĩ! (Việt Anh, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Việt Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Nha khoa KIM và gửi câu hỏi đến mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn về răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng emax, cercon như sau:

Đặc điểm của răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon?

Răng sứ Diamond, Emax, Cercon đều là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn làm răng sứ. Đây là dòng răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ cao. Mỗi loại răng sứ vẫn có đặc điểm riêng cho chất phôi sứ khác nhau. Răng toàn sứ Diamond khác với răng sứ Emax, Cercon ở điểm:

răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon

Loại răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon.

 Màu sắc răng đa dạng. Bảng màu răng sứ Diamond có nhiều tông khác nhau để khách hàng tùy chọn theo ý muốn và phù hợp với các răng còn lại.

 Độ cứng tương đương với răng thật, cùng chịu lực đồng nhất với các răng khác nên nó không tạo sức ép đến răng kế cận.

 Răng toàn sứ Diamond có độ bóng cao hơn.

 Bảo hành trọn đời.

Răng toàn sứ Emax và Cercon cũng có thẩm mỹ cao nhưng ít tông màu hơn. Hai loại răng này đều có màu trắng, nếu khách hàng chỉ làm răng với số lượng ít mà màu răng sẵn có bị vàng thì sẽ tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn muốn màu răng đều nhau thì phải làm thêm các răng khác hoặc chọn răng toàn sứ Diamond.

Công nghệ làm răng toàn sứ Diamond và Emax, Cercon có độ bền cao

Ba loại răng toàn sứ Diamond, Emax, Cercon đều được đúc từ khối sứ nguyên. Chúng chỉ khác nhau ở loại phôi sứ nhưng đều dùng chung công nghệ CAD/CAM. Đây là công nghệ làm răng sứ hiện đại, giúp tiết kiệm nhiều công sức khi thực hiện và cho độ chính xác cao với cùi răng.

răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon 1

Công nghệ làm răng sứ CAD/CAM.

Công nghệ này sẽ dùng phần mềm scan mẫu dấu răng để thiết kế răng sứ trên máy tính trên không gian 3 chiều. Do đó, việc tùy chỉnh và chọn mẫu răng có hình dáng đẹp và phù hợp với khuôn miệng rất dễ dàng. Phần mềm phục hình răng sứ còn có chức năng tính được chiều cao, rộng, độ dày của răng. Dựa vào đó, máy đúc sứ sẽ tự động cắt gọt phôi sứ theo hình dạng như ý.

Nhờ phương pháp này, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để có răng mới. Tại Nha khoa KIM, thời gian làm răng sứ từ 2 – 4 ngày với công nghệ CAD/CAM. Đây là nơi có đội ngũ kỹ thuật viên làm răng sứ chuyên nghiệp và các bác sĩ giỏi. Khách hàng làm răng toàn sứ Diamond, Emax, Cercon tại Nha khoa KIM sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng, bảo hành theo quy định.

Như vậy, bạn đã biết được răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon. Nếu bạn chưa biết nên chọn loại răng nào thì có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để tư vấn thêm. Bác sĩ sẽ dựa vào nhu cầu và tình trạng răng của bạn để giúp bạn có quyết định phù hợp.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn