Quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào?

18-08-2016|Tin tức nha khoa|0 Comments
Bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ nha khoa rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Quy trình bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gồm 4 bước chu đáo, chính xác và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp vừa ý.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Quy trình bọc răng sứ của chúng tôi được diễn ra với 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng, đây là bước rất quan trọng trong quy trình bọc răng sứ. Bác sĩ cần biết được bạn có đang mắc những bệnh răng miệng như sâu răng, nha chu hay viêm nướu hay không. Nếu có, phải chữa dứt những bệnh đó trước khi tiến hành bọc răng sứ, nếu không sẽ dẫn đến những biến chứng như hôi miệng, sâu răng.

quy trình bọc răng sứ

Bước 1 của quy trình bọc răng sứ là thăm khám, kiểm tra tình trạng răng

Bước 2: Mài răng và lấy mẫu hàm

Sau khi xác định được số lượng và vị trí răng cần bọc sứ, bác sĩ sẽ mài nhỏ răng để làm trụ cho răng sứ. Việc mài răng sẽ được thực hiện bằng thiết bị nha khoa tiên tiến, giảm ê buốt xuống mức thấp nhất.

quy trình bọc răng sứ nhanh

Lấy dấu hàm để tiến hành thiết kế răng sứ

Sau đó, bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D để có số liệu chính xác về kích cỡ, tỉ lệ của răng, khớp cắn và vị trí răng cần bọc. Dựa vào các số liệu này, kĩ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp.

Bước 3: Gắn thử răng sứ, bọc răng cố định

quá trình bọc răng sứ

Tiến hành gắn thử và gắn răng sứ cố định nếu khách hàng hài lòng

Khi kỹ thuật viên thiết kế xong răng sứ, bác sĩ sẽ dùng một răng sứ mẫu để gắn thử cho khách hàng. Nếu như bạn vừa ý với kích thước, màu sắc và không bị vướng víu khi ăn nhai, bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cố định cho bạn.

Bước 4: Kiểm tra mức độ chịu lực

Kết thúc quy trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa để xác định bạn có kết quả bọc răng sứ vừa ý. Bạn sẽ được đo mức độ chịu lực ăn nhai của răng cũng như kiểm tra tổng quát, nếu xuất hiện trục trặc sẽ được điều chỉnh kịp thời. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ tại nhà và lên lịch khám định kỳ.

quy trình bọc răng sứ là gì

Kiểm tra mức độ chịu lực của răng để đảm bảo kết quả tốt

Khi bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn không cần lo sẽ xuất hiện những biến chứng xấu. Vì quá trình bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ và chuyên môn cao, kết hợp với trang thiết bị, phần mềm hiện đại sẽ giúp bạn có được hàm răng sứ trắng đẹp, bền chắc, tuổi thọ cao.

quy trình bọc sứ

Quy trình bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến bệnh viện để được biết chi tiết hơn về quy trình bọc răng sứ và nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp với nụ cười tự tin nhé.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn