Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chi phí hợp lý tại Nha khoa KIM

09-01-2017|Bệnh viện Nha khoa, Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị hô nên rất tự ti khi đi học, cháu có xin phép gia đình cho niềng răng nhưng điều kiện không được khá giả lắm ạ. Mong bác sĩ có thể cho cháu biết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu không ạ? Cháu rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Thái Sơn, 19 tuổi, Hồ Chí Minh)   

Trả lời

Chào cháu Thái Sơn! Các bác sĩ vừa nhận được thư của cháu và hiểu được chi phí niềng răng khá tốn kém. Vì vậy, bác sẽ giúp cháu biết được niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu để cháu sẽ có hàm răng đều với mức phí vừa phải.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Để có hàm răng đẹp thì niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng và chi phí của mỗi phương pháp này đều khác nhau. Cháu có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa KIM để biết được niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Giá niềng răng rẻ nhất tại Nha khoa KIM là 30 triệu đồng, sử dụng phương pháp dùng mắc cài kim loại. Đây là loại mắc cài bằng hợp kim chống gỉ, chống ăn mòn và an toàn khi đưa vào sử dụng. Tuy tính thẩm mỹ của nó không cao bằng các loại khác nhưng độ bền lại rất tốt. Cháu sẽ không phải quá lo lắng bị bể hay sứt mắc cài khi nhai, nó có độ chịu lực cao.

niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu 1

Khách hàng chọn mắc cài kim loại để niềng răng tại Nha khoa KIM

Kết quả của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đều giúp răng di chuyển ổn định. Một số trường hợp có răng bị hô, móm, hay lệch lạc nặng được bác sĩ khuyên nên sử dụng mắc cài bằng kim loại.

Tại sao có sự chệnh lệch về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu

– Mức giá giữa các phương pháp niềng răng có sự chênh lệch nhau là do vật liệu, công nghệ chế tạo và hãng sản xuất. Invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt, được giữ bản quyền riêng tại Hoa Kỳ, vật liệu sử dụng là loại nhựa cao cấp, chịu lực và chịu nhiệt. Đối với mắc cài sứ phải xử lý sứ thô thành sứ thẩm mỹ. Chúng được đúc hoàn toàn bằng máy và nung nóng trong nhiệt độ cao để khử khuẩn và tăng độ chịu lực. So với các phương pháp khác thì mắc cài kim loại có giá rẻ hơn là nhờ vật liệu phổ biến, khâu chế tạo không đòi hỏi công nghệ quá cao.

– Ngoài ra, chất lượng về cơ sở vật chất, kĩ thuật niềng răng và tay nghề bác sĩ cũng quyết định không nhỏ đến mức niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu.

niềng răng hô giá rẻ ở đâuPhần mềm, công nghệ hiện đại tại nha khoa KIM

Tại Nha khoa KIM, mức giá niềng răng này được điều chỉnh phù hợp với chất lượng dịch vụ đi kèm. Với trang thiết bị và công nghệ niềng răng hiện đại, quá trình thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế. Các khách hàng trước khi niềng răng sẽ chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, chân răng để bác sĩ xác định tình trạng hô và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Nha khoa KIM sẽ lên chi tiết kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D theo từng giai đoạn và vị trí của từng răng. Điều này sẽ kiểm soát được độ di chuyển của răng và giúp hàm răng trở nên đều và trùng khớp cắn. Khách hàng sẽ dựa vào bảng kế hoạch niềng răng từ phần mềm này để theo dõi liệu trình niềng răng của mình.

Trên đây là thông tin bác sĩ chia sẻ cho cháu về giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu. Mong nó sẽ hữu ích cho cháu và cháu sẽ sớm có hàm răng đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống. Hoặc để biết thêm chi tiết, hãy nhanh chân đến ngay nha khoa KIM để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn