Niềng răng ở đâu tốt và uy tín tại quận Tân Bình?

12-10-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình đang là chủ đề được nhiều người có nhu cầu và mong muốn một hàm răng đều và đẹp hơn khi đang sống tại đây. Niềng răng uy tín và tốt nhất đòi hỏi kĩ thuật thực hiện khó, cần sự kiên nhẫn của người thực hiện vì phải mất từ 1 – 3 năm hàm răng mới đẹp được. Địa chỉ niềng răng uy tín là nơi giúp bạn có được kết quả tốt sau quãng thời gian chờ đợi đó.

Nên niềng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình?

Câu hỏi niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình có rất nhiều lời giải đáp khác nhau. Bởi hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ. Nhưng câu trả lời đúng thì không nằm ở hầu hết các địa chỉ nha khoa tại quận Tân Bình. Vì rất khó để thực hiện niềng răng nếu nha khoa không đủ cở sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Không phải bất kì bác sĩ nào cũng có thể niềng răng, họ phải có giấy phép hành nghề qua nhiều năm làm việc, được đào tạo chuyên môn sâu về chỉnh nha. Vì thế, việc tìm hiểu kĩ những địa chỉ uy tín là điều hết sức cần thiết khi bạn muốn niềng răng tại quận Tân Bình.

niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình

Niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình?

Nha khoa KIM là một gợi ý tốt dành cho bạn. Đây là nơi có sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị theo công nghệ mới, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Không chỉ đáp ứng tốt dịch vụ niềng răng, Nha khoa KIM còn là nơi điều trị bệnh lý về răng miệng, trồng răng giả, làm răng sứ, tẩy trắng răng. Những điều bạn có được khi niềng răng tại Nha khoa KIM:

Xem thêm: Nha khoa trẻ em an toàn và chất lương – Giúp phụ huynh an tân hơn khi niềng răng cho trẻ

Phân tích đúng tình trạng răng

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ chẩn đoán nguyên nhân gây hô, móm và cấu trúc xương hàm thông qua máy chụp X quang Cone Bam CT 3D. Toàn bộ hình ảnh về chân răng, xương hàm sẽ được thấy rõ trên không gian 3 chiều. Dựa vào đó, bác sĩ biết được nguyên nhân gây hô, móm và đứa ra biện pháp khắc phục thích hợp.

Niềng răng ở đâu uy tín tại Quận Tân Bình

Khách hàng đang chuẩn bị chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM Tân Bình.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa niềng răng đã được đào tạo từ các trường trong nước và Quốc tế. Họ đã có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc và xử lý các trường hợp khớp cắn phức tạp. Mỗi khách hàng sẽ được 1 bác sĩ riêng điều trị trong suốt liệu trình niềng răng.  Đây chính là tiêu chí quan trọng để lựa chọn được một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại Tân Bình.

Xem chi tiết:  Chi phí niềng răng tại nha khoa Kim

Kế hoạch niềng răng khoa học

Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ lên kế hoạch niềng răng riêng cho mình bằng phần mềm Vceph 3D. Nó sẽ phân tích tỉ lệ giữa răng và xương hàm cùng các góc mặt khác. Nhờ đó, bác sĩ sẽ tính toán trước vị trí cần di chuyển của từng răng, thời gian thực hiện để đảm bảo kết quả đẹp và cân đối với khuôn mặt.

Hàm răng đều cùng khớp cắn chuẩn

Khách hàng khi niếng răng tại Nha khoa KIM tại Tân Bình đều được đảm bảo sự an toàn cho răng và xương hàm. Kết quả sẽ mang lại hàm răng đều đẹp, khớp cắn hàm trên và hàm dưới tương quan nhau. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng đã niềng răng tại đây.

Niềng răng tại Quận Tân Bình

Kết quả niềng răng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Bạn có thể đến các chi nhánh sau tại Nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Những điều trên đã giúp Nha khoa KIM nằm trong đáp án: Niềng răng ở đâu tốt tại Quận Tân Bình? Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM qua tổng đài 19006899 để đặt lịch hẹn phù hợp trước khi đến khám. Nha khoa KIM hân hạnh được tiếp đón.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn