Niềng răng ở đâu tốt và an toàn tại quận 10 ?

12-09-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng ở đâu tốt tại quận 10 là điều mà những người dân sống tại đây khi có y định làm dịch vụ này quan tâm để thuận tiện đi lại. Vì trong suốt thời gian niềng răng kéo dài, bạn phải đến gặp bác sĩ nhiều lần. Một địa chỉ niềng răng uy tín và an toàn tại quận 10 sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện và dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại quận 10 ?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh lại vị trí các răng trên hàm. Để thực hiện được điều này là rất khó, chỉ có những bác sĩ có tay nghề cứng, được đào tạo chuyên môn mới làm được. Niềng răng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt về sau. Do đó, nhiều bạn tìm nơi niềng răng ở đâu tốt tại quận 10 khi sống ở đây là điều rất dễ hiểu.

niềng răng ở đâu tốt tại quận 10

Niềng răng ở đâu tốt tại quận 10?

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để bạn yên tâm khi niềng răng tại đây. Với quá trình phát triển khá lâu, hiện nay Nha khoa KIM đã mở rộng nhiều chi nhánh để người dân được tiếp cận dịch vụ nha khoa chất lượng tốt gần hơn. Bạn có thể đến một trong các chi nhánh tại Nha khoa KIM, trong đó có chi nhánh tại quận 10.

 

Vì sao bạn nên niềng răng tại Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín, an toàn quận 10?

Niềng răng không phải thể thực hiện nếu bác sĩ không được đào tạo sâu về chuyên môn và có các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Bởi nó liên quan đến cấu trúc xương hàm, chân răng. Đặc biệt là các răng hàm trên và hàm dưới phải đạt được khớp cắn có tỉ lệ chuẩn. Nha khoa KIM là nơi hội tụ các yếu tố để mang lại cho bạn kết quả niềng răng tốt, thẩm mỹ cao

niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 10

Kết quả niềng răng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

  • Các bác sĩ có chuyên môn giỏi

Mỗi bác sĩ tại Nha khoa KIM đảm nhận một chuyên khoa riêng. Các bác sĩ tại chuyên khoa niềng răng đều được cấp giấy phép hành nghề và chứng nhận chuyên môn. Họ đã được đào tạo tại các trường Y khoa nổi tiếng và trau dồi nghiệp vụ tại nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm và tay nghề giỏi, các bác sĩ tại đây đã điều trị thành công nhiều ca niềng răng phức tạp

  • Công nghệ nha khoa tiên tiến

Nha khoa KIM trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để tìm nguyên nhân gây hô, móm qua hình ảnh 3 chiều của xương hàm và chân răng. Ngoài ra, các bác sĩ đều lập kế hoạch niềng răng riêng cho khách hàng bằng phần mềm Vceph 3D. Nó sẽ phân tích tỉ lệ khuôn mặt, góc hàm và các điểm khác để bác sĩ biết nên di chuyển răng đến vị trí nào phù hợp, tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Nếu bạn đang thắc mắc: Niềng răng ở đâu tốt tại quận 10? thì hay đến Nha khoa KIM để được tham khảo cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn. Điều này sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chọn địa chỉ niềng răng cho mình.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn