Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

12-09-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments
Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay để có thể giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp? Đây là câu hỏi khó trả lời bởi có quá nhiều địa chỉ nha khoa uy tín lớn nhỏ khác nhau. Chưa kể, mỗi nơi có trang thiết bị, tay nghề bác sĩ không đồng đều nên rất khó để chúng ta có đáp án chính xác.

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay?

Trên 70% dân số Việt Nam có hàm răng không đều và sai khớp cắn. Trong khi đó, nhu cầu về một ngoại hình đẹp ngày càng cao. Nó giúp con người tự tin hơn khi giao tiếp và có cơ hội tốt trong công việc. Vì thế, nhiều người quan tâm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam. Kể cả một số du học sinh không có tài chính dư giả để chỉnh răng tại nước ngoài nên đã tranh thủ về nước để sửa với chi phí thấp hơn.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Nên niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Hiện nay, khi nhắc đến niềng răng mọi người đều nghĩ đến Nha khoa KIM. Đây là cơ sở nha khoa hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với sự đầu tư trang thiết bị tiên tiến, quy mô lớn và có hệ thống chi nhánh ngày càng được mở rộng. Địa chỉ các chi nhánh của Nha khoa KIM uy tín là:

 

Vì sao Nha khoa KIM là câu trả lời niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Để trở thành địa chỉ nha khoa niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam là một hành trình nghiên cứu và làm việc của đội ngũ các bác sĩ tại Nha khoa KIM. Họ đã được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường Đại học và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Các kĩ thuật niềng răng sử dụng mắc cài và không mắc cài đều được bác sĩ nắm rõ. Trước mỗi ca niềng răng, các bác sĩ sẽ hội chẩn cùng nhau và đưa ra kế hoạch niềng răng cụ thể, đảm bảo an toàn cho răng và xương hàm.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam 1

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Họ được đào tạo để sử dụng phần mềm Vceph 3D phân tích vị trí từng chân răng, góc mặt để có sự điều chỉnh phù hợp. Mỗi răng sẽ được tính trước vị trí cần di chuyển để tạo được sự đồng bộ khi bác sĩ dùng lực chỉnh răng. Nhờ đó, khách hàng sẽ niềng răng theo đúng liệu trình và đạt tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được một địa chỉ nha khoa uy tín nhất trong lòng các khách hàng.

Bên cạnh đó, Nha khoa KIM trang bị thêm máy chụp X quang Cone Beam CT 3D hiện đại để chụp hình ảnh chân răng, xương hàm rõ nét và chính xác nhất. Điều này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây hô, móm và đưa ra phương pháp niềng răng thích hợp nhất để cải thiện hàm răng không đều.

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam không còn là câu hỏi khó đối với bạn nữa. Nha khoa KIM chính là câu trả lời cho vấn đề này. Ngay bây giờ bạn có thể đến chi nhánh Nha khoa KIM gần nhất để được các sĩ tư vấn.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn