Niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5?

02-07-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi

Chào mọi người! Mình xin được hỏi về địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5. Con trai mình năm nay học lớp 9, cháu có hơi hô và răng mọc lệch nên mình muốn cho cháu đi niềng răng để sau này ngoại hình sẽ đẹp hơn. Nếu ai biết thì chỉ giúp mình nhé. Cảm ơn mọi người. (Ngọc Tiên 37 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Vừa rồi, bạn Ngọc Tiên đã nhờ các thành viên của Hội Nha khoa để tìm nơi niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5. Câu hỏi trên của bạn đã được trả lời như sau:

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5?

Bất kì ai có hàm răng đều đặn đều có nụ cười đẹp và cân đối phù hợp với gương mặt. Nhưng tỉ lệ số người may mắn có được hàm răng đều lại rất ít. Để khắc phục được nhược điểm về răng hô, móm, lệch lạch thì chúng ta có thể niềng răng.

niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5

Nên niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5?

Nhưng kết quả niềng răng có được như ý muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào nha khoa bạn thực hiện. Vì vậy, đối với bạn Ngọc Tiên đang cần tìm nơi niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5 nên cân nhắc kĩ lưỡng.

Nha khoa đó cần có bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa niềng răng. Các trang thiết bị và cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ thăm khám tốt. Trước khi thực hiện, họ phải chụp X quang 3D hoặc sử dụng hình ảnh X quang 3D tại nơi khác nếu không có máy để  chẩn đoán tình trạng răng chính xác cho khách hàng.

Hiện nay, Nha khoa KIM được biết đến là địa chỉ niềng răng tốt nhất tại quận 5: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông)

niềng răng ở đâu an toàn tại quận 5

Kết quả niềng răng của khách hàng đã thực hiện tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả và thời gian niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Những lý do nên chọn Nha khoa KIM khi niềng răng tại quận 5

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ niềng răng tại Nha khoa KIM là những người được đào tạo chuyên sâu, có bằng thạc sĩ chuyên ngành và cấp chứng chỉ hành nghề. Với nhiều năm hoạt động và thực hiện thành công các ca chỉnh nha, các trường hợp răng mọc khó đều được các bác sĩ khắc phục tốt.

Trang thiết bị hiện đại

Tại Nha khoa KIM trang bị sẵn máy chụp X quang Cone Beam CT 3D cho hình ảnh cụ thể về xương hàm và chân răng 3 chiều. Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả chụp X quang để chẩn đoán nguyên nhân gây hô móm và đưa ra được phương pháp niềng răng phù hợp cho từng người. Đây là nơi niềng răng tốt tại quận 5 vì đáp ứng được các trang thiết bị hiện đại và cần thiết cho mọi dịch vụ.

niềng răng uy tín tại quận 5

Khách hàng đang chuẩn bị chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM

Công nghệ tiên tiến

Các bác sĩ tại Nha khoa KIM sẽ lên kế hoạch niềng răng cho khách hàng để đảm bảo tốc độ di chuyển của răng ổn định, và sắp xếp lại vị trí răng cho thật đều và đảm bảo được sự cân đối. Khâu lên kế hoạch sẽ được thực hiện bằng phần mềm Vceph 3D. Toàn bộ vị trí các răng sẽ được đo và tính toán theo các góc mặt và sau đó chọn ra vị trí cần di chuyển đến cho phù hợp hơn. Đồng thời, tỉ lệ khoảng cách giữa các răng và chiều xoay trục răng cũng sẽ được tính trước. Các bác sĩ sẽ dựa vào điều này để phân ra các giai đoạn thực hiện và dùng lực kéo phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn để trả lời câu hỏi: “Niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 5?” Bạn có thể đưa cháu đến khám và tư vấn tại Nha khoa KIM trước khi thực hiện.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn