Niềng răng ở đâu rẻ nhất Sài Gòn mà vẫn hiệu quả cao?

10-06-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến và khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của răng như lệch lạc, hô móm, tăng cường chức năng ăn nhai… và đem lại cho bạn một hàm răng đều đẹp. Vậy niềng răng ở đâu rẻ nhất Sài Gòn mà vẫn có chất lượng tốt?

Niềng răng ở đâu rẻ nhất và chất lượng cao tại Sài Gòn?

Có rất nhiều công nghệ niềng răng khác nhau phù hợp với sở thích, tình trạng răng và điều kiện kinh tế của mỗi người. Hiện nay có nhiều nha khoa nhỏ lẻ có mức giá niềng răng rất rẻ nhưng đi kèm là chất lượng cũng giảm xuống. Vì vậy niềng răng ở đâu rẻ nhất Sài Gòn và chất lượng cao là câu hỏi của rất nhiều người.

niềng răng ở đâu rẻ

Niềng răng ở đâu rẻ mà vẫn có chất lượng cao.

Nha khoa KIM là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi niềng răng ở đâu rẻ. Mức giá so với những dịch vụ mà khách hàng nhận được tại bệnh viện là hoàn toàn hợp lý. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa KIM để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Vì sao Nha khoa KIM lại có giá niềng răng rẻ và chất lượng cao?

Nha khoa KIM với sứ mệnh giúp đại đa số người dân Việt Nam được hưởng dịch vụ nha khoa chất lượng cao với chi phí rẻ nhất Sài Gòn. Mặc dù, Nha khoa KIM được đánh giá là trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam nhưng chi phí điều trị không quá cao so với những địa chỉ khác. Không chỉ riêng dịch vụ niềng răng mà tất cả các dịch vụ nha khoa khác cũng được tính toán dựa trên thu nhập bình thường của người dân.

Bảng giá niềng răng giá rẻ ở Sài Gòn trên có thể cho bạn thấy phần nào mức chi phí thực hiện tại Nha khoa KIM. Tuy nhiên để biết chính xác, niềng răng ở đâu rẻ nhất bạn nên đến trực tiếp  Nha khoa KIM để các bác sĩ thăm khám và báo giá chính xác nhất cho bạn, bởi chi phí phụ thuộc vào:

  • Tình trạng răng miệng: Nếu răng chỉ lệch nhẹ, số lượng răng lệch ít thì giá niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp răng lệch nhiều.
  • Phương pháp niềng răng: Mỗi công nghệ niềng răng đều có mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau, điển hình như niềng răng mắc cài kim loại có mức giá thấp vì tính thẩm mỹ kém, công nghệ niềng răng invisalign có mức giá cao vì nó là cách niềng răng tốt nhất hiện nay, rất nhiều ưu điểm và đem lại sự tiện lợi cho người dùng.
  • Tay nghề, chất lượng của trung tâm nha khoa: Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và chất lượng dịch của của trung tâm nha khoa là một trong những ảnh hưởng lớn với giá niềng răng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

niềng răng giá rẻ Sài Gòn

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa KIM. Kết quả chỉnh nha phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Những khách hàng thắc mắc niềng răng ở đâu rẻ ở Sài Gòn, an toàn và chất lượng cao khi đến với Nha khoa KIM đều cảm thấy hài lòng. Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại Đại Học Y Dược và 3 năm học về phẫu thuật hàm mặt. Bác sĩ tại Nha khoa KIM còn hoàn thành những khoá tu nghiệp tại nước ngoài như Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Úc… Cùng với bề dày kinh nghiệm hơn 15 trong nghề sẽ đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì xung quanh vấn đề niềng răng ở đâu rẻ tại Sài Gòn mà vẫn an toàn, hiệu quả, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM qua tổng đài hoặc đến trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn