Niềng răng mặt trong

01-06-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments
Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay, giúp khắc phục những khuyết điểm của niềng răng mặt ngoài. Tại bệnh viện nha khoa KIM, toàn bộ quá trình niềng răng mặt trong đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp nhất như bạn hằng mong ước.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại răng khi gặp phải các khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc… bằng các mắc cài được gắn cố định ở mặt trong của răng, tạo ra một lực kéo tác độn dịch chuyển toàn bộ hàm răng về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi, đây là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao nên cũng được khá đông khách hàng lựa chọn.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Những đối tượng phù hợp để niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong được áp dụng cho hầu hết các khuyết điểm của răng như:

– Răng hô, móm vẩu toàn hàm hay 1 hàm

– Răng thưa

– Răng mọc lệch lạc, lộn xộn

– Khớp cắn ngược

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng mặt trong phù hợp để mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất.

Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì niềng răng mặt trong vẫn tồn tại những hạn chế riêng.

Ưu điểm:

– Do các mắc cài được gắn ở bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ, bạn vẫn thoải mái và tự tin khi giao tiếp và cười nói trong suốt quá trình niềng răng mà không phải lo ngại người xung quanh nhận ra.

– Các mắc cài được gắn khít vào răng, tạo một lực kéo giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí. Không chỉ mang lại một hàm răng đều đẹp mà còn đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao cho người niềng

Nhược điểm:

– Niềng răng mặt trong gây ra nhiều khó khăn khi vệ sinh răng miệng, cặn thức ăn hay bám vào các mắc cài dẫn tới tình trạng sâu răng, hôi miệng.

– Niềng răng mặt trong có chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài cổ điển.

– Thời gian niềng răng mặt trong kéo dài hơn so với các kỹ thuật niềng răng khác.

– Các mác cài được gắn bên trong, gần lưỡi nên sẽ có chút khó khăn khi phát âm

Tuy còn có nhiều điểm hạn chế, nhưng niềng răng mặt trong vẫn là một phương pháp niềng răng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những khách hàng thường xuyên phải giao tiếp xã hội hay làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tin liên quan

Niềng răng mặt trong hiệu quả tại bệnh viện nha khoa KIM

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật coi, để đạt được thành công với phương pháp này cần bác sĩ phải có tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch niềng răng chính xác, hiệu quả nhất.

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa như niềng răng, cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, chữa cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm… Thực hiện các dịch vụ nha khoa tại bệnh viện nha khoa KIM không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, giúp răng luôn chắc khỏe mà còn mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp tự nhiên cùng nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng mặt trong

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại địa chỉ 49 Mạc Đĩnh Chi P. Đa Kao, Q1, Tp.HCM và 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

– Bệnh viện nha khoa KIM hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tào chuyên sâu tại trường ĐHYD TPHCM, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và có trên 15 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng mặt trong

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện nha khoa KIM

– Chỉ duy nhất tại bệnh viện nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình niềng răng với sự hỗ trợ của các công nghệ 3D hiện đại như: Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm Vcelph 3D…

Niềng răng mặt trong

Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, giúp bác sĩ xác định được chính xác nguyên nhân gây hô móm và đưa ra phương pháp, kế hoạch niềng răng chính xác nhất

– Bên cạnh chất lượng chuyên môn, bệnh viện nha khoa KIM luôn có các chế độ chăm sóc và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình niềng răng mặt trong. Trước khi quyết định niềng răng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và ký kết hợp đồng niềng răng với mục đích bảm bảo kết quả đúng như bạn mong muốn và thời gian niềng răng chính xác như kế hoạch điều trị.

Ký kết hợp đồng niềng răng chỉ có tại bệnh viện nha khoa KIM

Bằng tất cả những thế mạnh của mình Bệnh viện nha khoa KIM cam kết sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp hơn bằng công nghệ niềng răng mặt trong 3D hiện đại, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn ăn nhai dễ dàng hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn