Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền mới chất lượng?

06-06-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi rất muốn áp dụng phương pháp này để giấu mắc cài vì cần ngoại hình khi giao tiếp và công việc. Mong bác sĩ sẽ giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Huy Hoàng, 25 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Hoàng! Nha Khoa KIM xin cám ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ niềng răng, với câu hỏi của bạn về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ?

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ?

Để biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng giá niềng răng của Nha khoa KIM:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu vì sao lại cao?

Các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài đặt ở mặt ngoài của răng có kĩ thuật thực hiện dễ hơn so với phương pháp niềng răng mặt trong. Đó là do nguyên tắc hoạt động của mắc cài và lực kéo răng khác nhau. Ngoài ra, thiết kế của mắc cài mặt trong có phần đặc biệt và khác so với mắc cài thường. Kĩ thuật niềng răng mặt trong yêu cầu cao, chỉ có những bác sĩ đã tu nghiệp về phương pháp này tại nước ngoài mới thực hiện được. Lực kéo răng ở mặt trong chậm và yếu hơn so với lực kéo vào từ bên ngoài. Do đó, bác sĩ phải lên kế hoạch niềng răng cụ thể và dự tính trước.

Bài viết khác

Ưu điểm khi niềng răng mặt trong tại Nha Khoa KIM 

Nha khoa KIM là nơi hội tụ các bác sĩ Răng Hàm Mặt được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Họ đã có nhiều nằm làm việc và kinh nghiệm dày dặn. Tại đây, bạn sẽ được chụp phim bằng máy X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc, vị trí chân răng trước khi chỉnh nha. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền.

chi phí niềng răng mặt trong

Công nghệ niềng răng tại Nha khoa KIM

Sau đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D. Đây là một công nghệ niềng răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ đánh giá cao và Nha khoa KIM đã đưa vào sử dụng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Toàn bộ hình ảnh chụp phim hàm mặt của khách hàng sẽ được phần mềm này phân tích và hỗ trợ bác sĩ tính được khoảng cách cần di chuyển mỗi răng ra sao để có kết quả đều và đẹp nhất. Việc này giúp quá trình thực hiện niền răng diễn ra chính xác, đúng theo thời gian dự kiến. Răng di chuyển an toàn và không làm tiêu xương hàm.

Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc răng miệng và thăm khám định kì khi niềng răng tại Nha khoa KIM. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ có hàm răng đẹp khi niềng răng tại nha khoa của chúng tôi.

Mong rằng với câu trả lời về chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu từ chúng tôi sẽ giúp bạn chủ động tài chính trước khi thực hiện. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn