Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả tại Nha khoa KIM

04-06-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments
Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp phù hợp cho những người muốn chỉnh lại hàm răng để đều hơn nhưng còn e ngại về tính thẩm mỹ khi thực hiện. Những mắc cài làm bằng sứ không màu, trong suốt, ít để lộ rõ trên răng sẽ giúp người dùng tự tin hơn khi giao tiếp.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ được xem là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được khách hàng rất yêu thích hiện nay. Giải pháp chỉnh nha này ra đời đã khắc phục được nhược điểm về tính thẩm mỹ của phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại. Bạn sẽ yên tâm với kết quả chỉnh nha như ý, lại đạt được vẻ thẩm mỹ hoàn hảo ngay cả khi điều trị.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu mắc cài được làm từ sứ, trùng với màu răng thật nên đem lại vẻ thẩm mỹ ưa nhìn cho hàm răng khi điều trị. Lực kéo từ tác động lên răng cũng ổn định như với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường nên hiệu quả chỉnh nha rất cao. Đây là phương pháp được đánh giá rất cao của giới chuyên môn.

Mắc cài sứ phù hợp cho ai?

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng, nhất là với những người yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi điều trị, môi trường miệng bị kích ứng với kim loại. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị mà không còn phải lo lắng tình trạng viêm nướu, lợi gây phiền phức.

Những trường hợp không nên dùng mắc cài sứ:

 Người có khớp cắn sâu (trường hợp này răng hàm trên bao phủ toàn bộ răng hàm dưới): Vì mắc cài sứ có thể va chạm với răng hàm dưới nếu khớp cắn quá sâu và làm bong, bể nên không phù hợp với đối tượng này.
 Người hay chơi thể thao: Để đề phòng trường hợp gặp chấn thương ở vùng mặt khi chơi thể thao làm mắc cài bị gãy hoặc sút ra ngoài thì người dùng nên chọn phương pháp khác thay cho mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ - Phương pháp mang lại tính thẩm mỹ khi niềng răng - 2

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt?

Địa chỉ niềng răng ở Sài Gòn tốt và uy tín là nha khoa nào? Nha khoa KIM là nơi chuyên khắc phục các trường hợp cần niềng răng do hô, móm, răng mọc lệch lạc, khớp cắn không tương quan nhau. Toàn bộ liệu trình niềng răng của khách hàng đều được bác sĩ thăm khám và theo dõi cẩn thận. Các bác sĩ chuyên khoa niềng răng tại đây được đào tạo, từng là nghiên cứu sinh tại nước ngoài về chỉnh nha.

Trang thiết bị tại Nha khoa KIM được sử dụng theo công nghệ mới, hiện đại. Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại đây là loại cho hình ảnh chính xác và rõ nhất về tình trạng xương hàm, chân răng. Điều này rất quan trọng trong việc chẩn đoán nguyên nhân gây hô và đưa ra giải pháp niềng răng phù hợp cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá niềng răng 2017<<

Niềng răng mắc cài sứ - Phương pháp mang lại tính thẩm mỹ khi niềng răng

Khách hàng đang chuẩn bị chụp phim bằng máy X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM.

Nhằm đảm bảo kết quả niềng răng an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của răng và khớp cắn hai hàm chuẩn, Nha khoa KIM sử dụng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch niềng răng cụ thể. Phần mềm này phân tích được vị trí cần di chuyển từng răng để giúp hàm răng đều, đạt tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ tính được khoảng cách cần di chuyển và lên kế hoạch về thời gian, lực chỉnh.

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp thẩm mỹ phù hợp để bạn có hàm răng đều và không bị lộ rõ. Để được đặt lịch hẹn tư vấn và khám răng thuận tiện, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006899. Nha khoa KIM sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cần thiết khi niềng răng và mang lại cho bạn nụ cười đẹp.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn