Niềng răng mắc cài kim loại bằng công nghệ hiện đại

08-04-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài kim loại luôn khẳng định được thế mạnh của nó so với các phương pháp khác trong suốt thời gian dài. Tỉ lệ những người sử dụng mắc cài kim loại thành công rất cao. Đây là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm tốt, rất đáng để bạn lựa chọn trên con đường đi đến hàm răng đều. 

Giới thiệu về niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, được sử dụng phổ biến. Mắc cài được làm bằng hợp kim không gỉ, chống ăn mòn nên không bị nước bọt, thức ăn làm oxy hóa. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được chia thành mắc cài thường và mắc cài tự đóng (có khóa). Sự khác biệt giữa hại loại này là cách đặt dây chun. Khi niềng răng bằng mắc cài kim loại thường thì sẽ dùng chun cao su giữ dây cung bên trong. Đối với loại mắc cài tự đóng sẽ có một thanh chốt đóng lại.

niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Ngoài nhược điểm về tính thẩm mỹ không cao, để lộ trên răng thì phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá tốt về chất lượng, tính hiệu quả. Sau đây là những ưu điểm của mắc cài kim loại xứng đáng được nhiều người lựa chọn:

 Khắc phục tốt mọi tình trạng răng

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm của răng như: hô, móm (vẩu), mọc ệch lạc, răng thưa, sai khớp cắn… Loại mắc cài này phù hợp cho mọi tình trạng răng và tạo được sự di chuyển cho răng ổn định.

 Hiệu quả chỉnh nha cao

Lực tác động của khí cụ mắc cài kim loại lên răng ổn định và đều đặn nên việc điều chỉnh răng rất nhanh chóng và hiệu quả. Những khuyết điểm của răng hầu như được cải thiện triệt để.

 Độ bền cao, giảm tỉ lệ bị gãy khi nhai

Khí cụ kim loại rất bền chắc nên bạn sẽ không lo dây cung mắc cài bị lỏng, dễ bung sứt khi đang điều trị. Chúng ta có thể ăn nhai và sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

 Mức giá tiết kiệm cho người dùng

Nhờ chất liệu bằng kim loại khá phổ biến, dễ sản xuất nên chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn so với các phương pháp khác. Khách hàng sẽ không phải chi trả nhiều tiền nhưng vẫn có hàm răng đẹp.

hiệu quả niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại cho hiệu quả chỉnh răng tốt, đưa răng đến vị trí đều.

Niềng răng mắc cài kim loại bằng công nghệ tiên tiến

Mắc cài kim loại cho hiệu quả cao khi niềng răng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc một yếu tố quan trọng nữa là công nghệ áp dụng như thế nào. Trước khi tiến hành niềng răng, bạn cần có sự phân tích kĩ về tình trạng, lên hồ sơ điều trị chi tiết.

Phần mềm niềng răng Vceph 3D mang đến kết quả tốt, sắp xếp vị trí răng đều, khớp cắn hàm trên và dưới chuẩn. Nó sẽ hỗ trợ bác sĩ phân tích tình trạng răng, vị trí mỗi răng và đo khoảng cách phù hợp đến điểm phù hợp để di chuyển chúng để đều và tạo được sự cân đối cho khuôn mặt. Công nghệ này giúp cho quá trình niềng răng diễn ra chính xác theo kế hoạch, tạo được tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Các răng sẽ được kéo với lực phù hợp, phần chân răng không bị ảnh hưởng khi thực hiện.

kết quả niềng răng mắc cài kim loại

Kết quả niềng răng mắc cài kim loại bằng phần mềm Vceph 3D tại Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM là nơi đang sử dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D. Chính điều này giúp các khách hàng khi niềng răng có được kết quả tốt, răng di chuyển ổn định. Đây là nơi có các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu theo công nghệ mới nhất. Khách hàng khi niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ được chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D hiện được các nha khoa uy tín tại Hoa Kỳ sử dụng. Máy Cone Beam CT 3D là thiết bị khảo sát vùng xương hàm và chân răng chính xác, hình ảnh rõ nét trên không gian 3 chiều. Mật độ mô xương hàm sẽ được kiểm tra kĩ. Nếu mô xương hàm tốt bác sĩ mới có thể tiến hành niềng răng cho khách hàng, bảo đảm được sự an toàn tối đa. Qua hình ảnh máy chụp đươc, bác sĩ sẽ chẩn đoán được nguyên nhân gây hô, móm do răng hay xương hàm để có phương pháp điều trị phù hợp.

chụp phim khi niềng răng mắc cài kim loại

Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM.

Ngoài sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến thì khách hàng luôn ưu tiên chọn Nha khoa KIM là bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây. Nha khoa KIM có bác sĩ chuyên khoa riêng về niềng răng. Họ đã được đào tạo chuyên sâu, trình độ trên thạc sĩ, từng tu nghiệp tại các nước có ngành nha khoa phát triển, trau dồi kinh nghiệm. Những trường hợp sai khớp cắn nặng, răng mọc phức tạp đều được bác sĩ khắc phục bằng phương pháp niềng răng hiệu quả.

Niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa KIM là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn có kết quả như ý. Đây là nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Bạn sẽ được tư vấn kĩ về tình trạng răng của mình, phương pháp thực hiện, các lưu ý khi chăm sóc răng miệng.

Hy vọng bài tìm hiểu trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Để việc chỉnh nha bằng giải pháp này là sự lựa chọn tối ưu, bạn nên thực hiện điều trị ở những trung tâm nha khoa uy tín. Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn qua số 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn