Niềng răng không nhổ răng có được không?

11-06-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Thường thì khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ phải nhổ một vài răng tạo khoảng trống để điều chỉnh các răng về vị trí như ý. Tuy nhiên, với công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại tại Nha khoa KIM, chúng ta có thể thực hiện niềng răng không nhổ răng mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng này, cũng như giải quyết mọi thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không?

Niềng răng không nhổ răng là gì? Niềng răng có phải nhổ răng không?

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch lạc nhờ vào lực kéo của các khí cụ chỉnh nha như: dây cung, mắc cài, khay niềng. Răng mọc hô, chen chúc….thường là do răng quá to, không đủ diện tích để mọc bình thường. Vì vậy, để thực hiện niềng răng, bác sĩ phải nhổ một vài răng hoặc mài kẽ răng để tạo khoảng trống, điều chỉnh các răng mọc sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ y khoa hiện đại, chúng ta có thể thực hiện chỉnh nha niềng răng mà không cần nhổ răng. Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign được xem là giải pháp tối ưu đem lại nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Đây là phương pháp niềng răng không nhổ răng được mọi người ưa chuộng. Hệ thống khay niềng trong suốt sẽ giúp bạn điều chỉnh răng mọc lệch hiệu quả mà không cần phải nhổ răng.

Giải pháp niềng răng không nhổ răng 1

Niềng răng không nhổ răng là mong muốn của nhiều khách hàng.

Niềng răng không nhổ răng khi nào?

Để quyết định niềng răng có phải nhổ răng không, bạn nên đến Nha khoa KIM để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm thật cẩn thận trước khi thực hiện. Niềng răng không nhổ răng sẽ được thực hiện khi mức độ lệch lạc của răng tương đối thấp, các răng vẫn còn chắc khỏe. Vì vậy, việc nhổ răng trong trường hợp này là không cần thiết.

Tuy nhiên, nếu tình trạng răng hàm của bạn quá phức tạp, diện tích cung hàm không đủ để sắp xếp các răng về vị trí như ý, hoặc các răng không đủ sức khỏe, không còn nguyên vẹn…thì bs thường tiến hành nhổ một vài răng. Bạn cũng không nên quá lo lắng việc nhổ răng này, vì khi chỉ định nhổ, bác sĩ đã có sự nghiên cứu cẩn thận. Những chiếc răng nhổ thường không quan trọng trong việc thực hiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ.

Giải pháp niềng răng không nhổ răng 2

Để chỉ định có nên nhổ răng khi niềng răng không, bác sĩ sẽ kiểm tra răng hàm của khách hàng.

Niềng răng không nhổ răng chất lượng cao tại Nha khoa KIM

Làm thế nào để biết được khi nào thì nên niềng răng không nhổ răng thật chính xác là vấn đề lo ngại rất lớn của hầu hết mọi người khi muốn niềng răng chỉnh nha. Nha khoa KIM là địa chỉ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hoàn hảo nhất tại Việt Nam hiện nay.

Việc chẩn đoán niềng răng không nhổ răng của bác sĩ tại Nha khoa KIM hoàn toàn có cơ sở khoa học nhờ vào máy chụp phim ConeBeam CT 3D. Kết quả chụp phim từ thiết bị công nghệ cao này sẽ giúp bác sĩ biết được mức độ lệch lạc của hàm răng là do đâu, và cấu trúc hàm răng cần điều chỉnh như thế nào thì phù hợp.

Bên cạnh đó, phần mềm Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ được trang bị tại Nha khoa KIM sẽ hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị thật khoa học và chi tiết: cần điều chỉnh răng ở vị trí nào, trong thời gian bao lâu, kết quả như thế nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giải pháp niềng răng không nhổ răng 3

Quy trình niềng răng bằng công nghệ 3D tại Nha khoa KIM.

Nếu bắt buộc phải thực hiện nhổ răng, bạn cũng không cần phải lo lắng. Nha khoa KIM với đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn sẽ thực hiện việc nhổ răng hoàn toàn an toàn và không đau. Hệ thống gây tê công nghệ mới nhất tại Nha khoa KIM luôn khiến khách hàng yên tâm và hài lòng khi điều trị các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ niềng răng không nhổ răng khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tổng quát về phương pháp niềng răng này. Nha khoa KIM chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn