Niềng răng không mắc cài invisalign

12-04-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng không mắc cài Invisalign được biết đến cái tên khác là niềng răng vô hình. Vì người khác rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng. Phương pháp này vừa đảm bảo được chức năng nắn chỉnh răng tốt vừa mang lại sự thoải mái, dễ dàng vệ sinh răng miệng và tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign thay vì sử dụng mắc cài tạo lực lực kéo thì nó dùng các khay nhựa trong suốt đeo vào toàn bộ hàm răng. Một liệu trình niềng răng không mắc cài invisalign có khoảng 20 – 45 cặp khay. Mỗi cặp sẽ có sự thay đổi kích thước để đưa răng dần về vị trí đều nhờ lực ép. So với các phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn, mang lại sự thoải mái, tự tin cho khách hàng khi sử dụng.

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng khay nhựa trong suốt đeo vào răng.

Tại sao nên niềng răng không mắc cài Invisalign?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một kỹ thuật niềng răng tiên tiến, mang lại nhiều tác dụng trong cải thiện, nắn chỉnh hàm răng với những ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác mà bạn không thể bỏ qua khi muốn có được hàm răng đẹp như mong muốn:

  Các khay niềng răng Invisalign được thiết kế trong suốt, ôm sát vào răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngay cả khi bạn đang mang khay niềng đi làm hay cười nói, giao tiếp với mọi người bạn cũng luôn cảm thấy tự tin, thoải mái.

 Niềng răng Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Tránh được việc thức ăn bám vào các mắc cài gây ra tình trạng sâu răng, viêm nướu như niềng răng mắc cài hay gặp.

 Các khay niềng Invisalign đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn với cơ thể, không gây ra bất kỳ kích ứng với nướu lợi và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Hạn chế thời gian tái khám: Với phương pháp này, bạn không cần đến nha khoa thường xuyên để kiểm tra tình trạng răng. Bạn có thể tự thay khay theo hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 4 – 6 tuần tái khám 1 lần nên phù hợp cho người ở xa và bận rộn.

ưu điểm niềng răng không mắc cài invisalign

Người khác khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng không mắc cài invisalign.

Trên thế giới, công nghệ niềng răng không mắc cài đang phát triển mạnh nhưng Invisalign luôn giữ được thương hiệu của nó là nhờ hiệu quả chỉnh răng tốt. Đối với trường hợp răng bị hô, móm, sai khớp cắn đều khắc phục hiệu quả. Chất liệu nhựa làm khay là loại có độ bền cao, không bị co giãn, không làm hôi miệng khi đeo. Khay Invisalign có độ mỏng, không tạo cảm giác cộm.

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa KIM

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một kỹ thuật niềng răng tân tiến và được khá ít các trung tâm nha khoa trong nước có thể thực hiện được. Hiện nay, Nha khoa KIM là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign và đạt được thành công cao, mang lại cho nhiều khách hàng hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Nha khoa KIM là nơi có trang thiết bị vật chất hiện đại, tân tiến. Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D được nhập khẩu từ Hoa Kỳ để phục vụ các khách hàng niềng răng với kết quả khảo sát xương hàm và chân răng chính xác cao. Toàn bộ hình ảnh hàm mặt được chụp lại và cho kết quả trên không gian 3 chiều, giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng hô, móm, răng mọc lệch. Đặc biệt là nguyên nhân gây hô móm do chân răng hay xương hàm để đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp.

phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign

Khách hàng đang chuẩn bị chụp phim X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM.

Bạn được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững vàng thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng. Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa KIM không chỉ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm lệch lạc của khớp cắn mà còn tăng độ vững chắc cho răng, thực hiện chức năng ăn nhai, phát âm tốt mà vẫn mang lại sự thoải mái, thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình niềng răng.

Nha khoa KIM là đối tác của hãng sản xuất Invisalign. Sau khi khách hàng thăm khám, bác sĩ sẽ gửi toàn bộ hình ảnh từ máy X quang Cone Beam CT 3D và mẫu hàm để bên sản xuất làm các cặp khay phù hợp. Sau khoảng 2 tuần, các cặp khay Invisalign sẽ được gửi về Nha khoa KIM. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng các đeo và thay khay hằng ngày.

Niềng răng không mắc cài invisalign sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp và sự tự tin trong suốt quá trình thực hiện nhờ tính thẩm mỹ cao của nó. Bạn có thể đặt lịch khám và tư vấn cùng bác sĩ tại Nha khoa KIM qua số 19006899 khi muốn áp dụng phương pháp này.

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Kim Hospital
Product Name
Niềng răng Invisalign
Price
VNĐ Từ 70.000.000 - 130.000.000

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn