Niềng răng invisalign tại Hà Nội địa chỉ nào TỐT nhất?

22-11-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn để khắc phục hàm răng lệch lạc, nhưng bạn lại chưa biết nên niềng răng invisalign tại Hà Nội ở địa chỉ nào là tốt nhất. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số tiêu chí mà một nha khoa uy tín, chất lượng cần có khi muốn niềng răng đạt hiệu quả cao.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội nên chọn địa chỉ như thế nào?

Niềng răng invisalign là một giải pháp chỉnh nha tân tiến hiện nay, tạo lực dịch chuyển răng về lại đúng vị trí thông qua những khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng. Để đạt kết quả cao khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi độ chính xác cao, bác sĩ cần thực hiện đúng kỹ thuật nếu không rất dễ xảy ra trường hợp răng xê dịch sai lệch. Vì thế, địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

– Nha khoa niềng răng invisalign Hà Nội có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bởi vì bác sĩ chính là người trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và thực hiện việc nắn chỉnh răng cho khách hàng. Với bác sĩ giỏi việc kiểm soát, đánh giá lực kéo của khay niềng, cũng như nhận định sự dịch chuyển của răng sẽ đạt tính chính xác cao hơn, đảm bảo quá trình niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

– Niềng răng invisalign ở đâu tốt phải trang bị đầy đủ những thiết bị, công nghệ hiện đại. Một gợi ý cho bạn hãy chọn nha khoa sở hữu được những máy móc như: hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm thiết kế khay niềng Scan 3D…

– Hiện nay, tại Việt Nam chưa có trung tâm chế tạo khay niềng invisalign vì thế niềng răng invisalign tại Hà Nội cần hợp tác với ngân hàng invisalign thế giới đặt tại Hoa Kỳ. Đảm bảo các thông số về phác đồ niềng răng được chuyển giao một cách chính xác, tạo ra bộ khay niềng phù hợp với trường hợp nắn chỉnh răng của khách hàng.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội địa chỉ nào TỐT nhất 1

Địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội cần đáp ứng đủ điều kiện kỹ thuật, chuyên môn.

Muốn niềng răng invisalign tại Hà Nội hiệu quả đừng bỏ qua Nha khoa KIM

Bạn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội đảm bảo chất lượng về chuyên môn và kỹ thuật vậy tại sao không đến với Nha khoa KIM – Thương hiệu qua nha khoa có trên 15 năm kinh nghiệm và hiện có 2 địa chỉ đặt tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, chữa bệnh và niềng răng invisalign hiệu quả cao:

  • 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
  • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội địa chỉ nào TỐT nhất 2

Nha khoa KIM tại Hà Nội nơi bạn có thể an tâm niềng răng đạt kết quả cao.

Đến với Nha khoa KIM Hà Nội khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng bước đều đạt độ chính xác cao nhờ ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ niềng chỉnh răng tân tiến có thể kể đến như:

Hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D: Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều, nhờ hình ảnh trực quan giúp bác sĩ nhận định được rõ khuyết điểm răng sai lệch, nguyên nhân và mức độ răng hô móm, khấp khểnh như thế nào và đưa ra kế hoạch niềng răng Invisalign phù hợp.

>>> Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt tại quận 1

Công nghệ phân tích Vceph 3D: Đây là một ứng dụng thông minh, có khả năng tính toán lực kéo của khay niềng lên răng, số lượng khay niềng cần sử dụng và thời gian điều trị đủ để sắp xếp răng về lại đúng vị trí. Cũng như mô phỏng sự di chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được. Đây là ưu điểm vượt trội giúp Nha khoa KIM trở thánh địa chỉ niềng răng invisalign Hà Nội uy tín, chất lượng.

Niềng răng invisalign tại Hà Nội địa chỉ nào TỐT nhất 3

Niềng răng invisalign tại Nha khoa KIM diễn ra theo một quy trình khoa học, ứng dụng các trang thiết bị hiện đại.

Lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội là việc cần thiết giúp bạn an tâm niềng răng an toàn, đạt hiệu quả cao và tránh những rủi ro không đáng có. Nha khoa KIM tại Hà Nội sẽ là nơi giúp bạn sớm có lại hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi.


Để lại bình luận của bạn