Niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn?

24-02-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Răng xấu, khấp khểnh hay hô móm ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp gương mặt và chức năng ăn nhai. Nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng invisalign để khắc phục vì đây là cách niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn mới đem lại kết quả tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách chọn địa chỉ đảm bảo nhất.
niềng răng invisalign Sài Gòn

Niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn an toàn, uy tín?

Niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn phụ thuộc vào điều gì?

Cách niềng răng invisalign rất tốt, nhưng việc chọn niềng răng invisalign ở đâu Sài Gòn vô cùng quan trọng. Vì nếu nha khoa có bác sĩ tay nghề yếu, vật liệu niềng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Khay niềng không ôm sát vào răng nên không có hiệu quả trong việc niềng, răng không đưa được về đúng khớp cắn.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt, uy tín, chất lượng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là yếu tố quyết định đến 80% thành công của ca niềng răng. Các bác sĩ kinh nghiệm nhiều sẽ dễ dàng phán đoán được mức độ của răng và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

niềng răng invisalign ở đâu

Niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn uy tín, chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

+ Máy móc trang thiết bị hiện đại: Điển hình, tại Nha khoa KIM sở hữu máy chụp CT 3D chụp toàn diện cấu trúc răng hàm mặt, sau đó bác sĩ dùng phim chụp 3D kết hợp với phần mềm Vceph 3D giúp bác sĩ có thể xem xét cấu trúc răng theo nhiều mặt, ước đoán trước được thời gian và kết quả cuộc niềng răng sẽ diễn ra như thế nào. Việc này đảm bảo cho khách hàng có được kết quả niềng răng mỹ mãn nhất.

+ Độ uy tín của nha khoa:  Khi lựa chọn niềng răng invisalign ở đâu, tất nhiên ai cũng sẽ yên tâm hơn khi niềng răng tại những trung tâm nha khoa lớn và uy tín đúng không? Khi nhìn thấy những khách hàng đi trước đã thực hiện niềng răng thành công chúng ta sẽ yên tâm hơn nhiều so với những nha khoa nhỏ lạ khác.

niềng răng invisalign tại Sài Gòn

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Sài Gòn

Nha khoa KIM là một trong số ít địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn. Khi niềng răng tại Nha khoa KIM , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Nha khoa KIM sở hữu những máy móc và công nghệ niềng răng tiên tiến nhất, những vật liệu niềng răng đều được nhập từ nước ngoài như Đức, Thuỵ Sỹ, Mỹ…được Bộ Y Tế chứng nhận. Các bác sĩ chuyên môn cao và dịch vụ chu đáo, tận tình sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.

Nha khoa KIM sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc niềng răng invisalign ở đâu tại Sài Gòn đem lại kết quả tốt nhất. Hãy đến trực tiếp tại đây và tự mình cảm nhận dịch vụ này.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn