Niềng răng hô

21-11-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments
Hàm răng hô là nguyên nhân khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên và mất sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục tình trạng này, niềng răng hô là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn. Nội dung bào tìm hiểu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông kiến thức bổ ích, giúp bạn chuẩn bị chu đáo cho ca điều trị của mình. 

Niềng răng hô

Niềng răng trẻ em

Nhổ răng trẻ em miễn phí

Tại sao phải niềng răng hô

Răng hô là tình trạng khung xương hàm phát triển bình thường nhưng răng lại mọc chìa ra ngoài so với phương thẳng đứng. Khiến răng hàm trên phủ ra ngoài hàm dưới. Biểu hiện hàm răng như vậy đem đến cho bạn rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Niềng răng hô là giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất mà bạn nên tìm hiểu và áp dụng thực hiện.

Niềng răng hô đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

– Cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng, gương mặt cũng sẽ trở nên cân đối và hài hòa các đường nét.

– Giúp bạn thật tự tin khi giao tiếp

– Giúp chức năng cắn nhai được thực hiện dễ dàng hơn.

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng

– Bảo vệ sức khỏe nha hàm luôn khỏe mạnh

– Giúp việc phát âm được chuẩn hơn

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên thực hiện niềng răng ở độ tuổi từ 8-18 tuổi. Ở độ tuổi này, nha hàm đang dần hoàn thiện nên việc điều chỉnh răng hiệu quả sẽ cao và nhanh chóng hơn. Nếu không điều trị sớm, hàm răng hô với tình trạng khớp cắn lệch sẽ đem đến cho bạn rất nhiều phiền phức: ăn nhai, phát âm khó khăn; vệ sinh răng miệng khó khăn dẫn đến các bệnh về nha hàm: viêm nướu lợi, sâu răng; các bệnh khớp liên quan….

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

Niềng răng hô có những phương pháp nào

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại. Để khắc phục tình trạng răng hô, vẩu chúng ta có rất nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại cổ điển, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài invisalign

Để quyết định phương pháp niềng răng hô hiệu quả, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành chụp phim và thăm khám thật kỹ. Tùy vào từng khách hàng: tình rặng răng hô cần khắc phục, sức khỏe, độ tuổi, sở thích và điều kiện kinh tế…mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Hiện nay, niềng răng hô bằng phương pháp không mắc cài invisalign được khách hàng rất yêu thích. Giải pháp này đem đến cho bạn rất nhiều ưu điểm vượt trội: đạt được vẻ thẩm mỹ ngay cả khi điều trị, thoải mái và tiện lợi khi vệ sử dụng…

Niềng răng hô

Các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay.

Bệnh viện nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng hô uy tín

Bệnh viện nha khoa KIM là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bác sĩ điều trị đều là những chuyên gia về nha khoa, đã có kinh nghiệm và chuyên môn điều trị rất nhiều năm cho khách hàng cả trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn sẽ được điều trị niềng răng với các công nghệ niềng răng mới nhất trên thế giới hiện nay. Vừa đảm bảo an toàn lại đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bệnh viện sẽ đem đến cho bạn ca niềng răng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ở từng bước thực hiện. Với các thiết bị công nghệ cao duy nhất tại Bệnh viện như:

– Máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D giúp phân tích cấu trúc nha hàm, xác định chính xác nguyên nhân gây hô, vẩu và mức độ cần khắc phục như thế nào.

– Phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị khoa học và chi tiết nhấy.

– Công nghệ 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả điều trị của mình.

– Trang thiết bị được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo việc chỉnh nha không bị nhiễm trùng hoặc mắc phải tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

– Duy nhất tại Bệnh viện nha khoa KIM sẽ thực hiện ký hợp đồng niềng răng hô cho bạn trước khi thực hiện.

Duy nhất tại Bệnh viện nha khoa KIM sẽ thực hiện ký hợp đồng niềng răng hô cho khách hàng. Đảm bảo hiệu quả cao và an toàn sau khi điều trị.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về ca chỉnh nha niềng răng của mình. Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, hãy đến Bệnh viện nha khoa KIM, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn