Niềng răng hô giá rẻ ở đâu và chi phí bao nhiêu?

25-06-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ nha khoa của nhiều người càng cao, đặc biệt là niềng răng để hàm răng đều hơn. Và niềng răng hô giá rẻ ở nha khoa nào, chi phí thực hiện là điều mà họ quan tâm.

Lưu ý khi niềng răng hô giá rẻ

Niềng răng đang là dịch vụ thu hút khách hàng ở nhiều nha khoa hiện nay. Vì thế mà mỗi nha khoa đều có sự cạnh tranh nhau ở mức giá, công nghệ và đội ngũ bác sĩ. Có không ít nha khoa chất lượng kém, bác sĩ không có đủ chuyên môn nhưng vẫn áp dụng dịch vụ niềng răng hô giá rẻ để thu hút khách. Điều này đã vi phạm đạo đức về ngành và ảnh hưởng xấu đến răng của khách hàng.

niềng răng hô giá rẻ

Niềng răng hô giá rẻ nhưng phải đảm bảo được kết quả tốt

Dù bạn đang cần tìm một nơi niềng răng hô giá rẻ nhưng vẫn cần phải lưu ý về chất lượng nha khoa đó. Đặc biệt là cơ sở vật chất, trang thiết bị. Hô có 2 nguyên nhân là do xương hàm phát triển đưa ra ngoài quá mức và do răng mọc chìa ra ngoài. Để xác định chính xác nguyên nhân và hướng điều trị bạn cần chụp X quang hàm mặt. Máy Cone Beam CT 3D là máy cho hình ảnh chất lượng tốt và giúp bác sĩ chẩn đoán đúng được tình trạng răng.

Nha khoa uy tín: Bạn phải được kí kết hợp đồng niềng răng để được đảm bảo các quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nha khoa này phải được đăng kí và cấp giấy phép hoạt động niềng răng theo quy định của Bộ Y tế.

Chi phí niềng răng hô giá rẻ không chỉ phụ thuộc vào cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ mà còn tùy theo phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, niềng răng bằng mắc cài kim loại được nhiều ngưởi sử dụng vì có chi phí thấp hơn các phương pháp khác mà hiệu quả cao, độ bền mắc cài tốt.

Niềng răng hô giá rẻ với chất lượng tốt ở đâu?

Nha khoa KIM được biết đến là nơi chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, đặc biệt là niềng răng. Tại đây sử dụng công nghệ niềng răng hiện đại đang được phổ biến ở các nước phát triển. Nha khoa KIM là một trong số ít trung tâm tại Việt Nam đầu tư máy chụp X quang Cone Beam CT 3D.

niềng răng hô giá rẻ ở đâu

Khách hàng đang chụp phim bằng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM

Về kết quả niềng răng hô tại đây luôn đảm bảo đúng được quy trình, tốc độ di chuyển ổn định của răng. Các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch chi tiết về từng giai đoạn sau khi tính toán được vị trí và khoảng cách răng cần di chuyển. Khách hàng sẽ biết được thời gian niềng răng của mình trong bao lâu.

Nha khoa KIM cam kết với bạn chi phí niềng răng hô giá rẻ với chất lượng tương xứng. Bạn sẽ có được hàm răng đều và cung hàm cười đẹp nhất.  Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ thăm khám định kì và có thể sử dụng bản hợp đồng niềng răng để tiếp tục liệu trình tại nơi khác nếu chuyển chỗ ở, du học mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Kết quả niềng răng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn cho răng là điều quan trọng nhất nên vì thế, bạn nên chọn cho mình nha khoa uy tín và chi phí hợp lý. Đặc biệt là nên tránh những nơi niềng răng hô giá rẻ nhưng chất lượng kém, không có đầy đủ trang thiết bị.

Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn chi phí niềng răng hô giá rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Ngoài ra, Nha khoa KIM có chính sách hỗ trợ trả góp niềng răng và các dịch vụ khác.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn