Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

10-06-2017|Bảng giá nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng em chỉ có 1 hàm trên là bị lệch nhẹ còn hàm dưới thì lại đều thành ra nhìn em hơi bị hô, bây giờ em chỉ muốn niềng 1 hàm thôi thì niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ nhiều! ( Tường Vy – Quận 3 – TP.HCM)

Bác sĩ Nha khoa KIM

Chào bạn Tường Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc “niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiềncủa bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cũng có rất nhiều người gặp trường hợp giống bạn là chỉ có 1 hàm răng bị khuyết điểm và hàm còn lại thì bình thường. Nếu chỉ bị khiếm khuyết  1 hàm thì có thể thực hiện niềng răng trên 1 hàm là điều chỉnh được khớp cắn hài hòa với nhau.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Tại nha khoa KIM niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu chủ yếu do các loại mắc cài quyết định. Hiện nay, có nhiều loại mắc cài khác nhau, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Mức chi phí cụ thể tương ứng với hiệu quả mà nó có thể tạo ra trong khi chỉnh nha thực tế. Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại mắc cài tại Nha khoa KIM sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nhìn chung niềng răng 1 hàm thì thời gian để kéo răng về đúng khớp cắn không khác như khi bạn niềng răng bình thường (từ 18 đến 24 tháng tùy vào tình trạng răng), chỉ khác là thời gian lắp đặt sẽ nhanh hơn và ít ảnh hưởng đến chức năng của răng hơn là 2 hàm.

Bảng giá trên đây là chi phí niềng răng tổng thể cho cả 2 hàm. Nếu bạn chỉ niềng răng 1 hàm thì đương nhiên chi phí sẽ thấp hơn trong bảng giá niêm yết. Bạn có thể căn cứ vào bảng giá chuẩn trên để ước lượng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Tuy nhiên, để biết chính xác mức giá thì đòi hỏi bạn phải đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra mới xác định được.

Bạn Tường Vy thân mến! Thông qua bảng giá trên thì phần nào bạn đã ước lượng được niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu rồi. Nhưng, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể hơn, không chỉ để báo giá chính xác mà bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể hàm răng của bạn và tư vấn nên niềng răng chỉnh nha 1 hàm hay cả hai hàm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu 2

Hình ảnh khách hàng niềng răng 1 hàm tại Nha khoa KIM.

Kết quả điều trị và thời gian niềng răng tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng khách hàng.

Hầu hết các trường hợp chỉnh nha đều tiến hành trên cả 2 hàm mới mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi khi sắp xếp lại răng của 1 hàm thì sẽ làm sai lệch khớp cắn với hàm đối diện. Đôi khi chỉ quan sát bằng mắt thường thì khó có thể kết luận nên niềng 1 hay cả hai hàm.

Những trường hợp niềng răng 1 hàm là khi hàm răng còn lại có tỷ lệ chuẩn với cung xương hàm và qua phân tích, tính toán tương quan giữa hai hàm có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối chuẩn. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được một phần tổng chi phí chỉnh nha.

Tại Nha khoa KIM bạn sẽ được bác sĩ chụp phim X-Quang 3D và ứng dụng phần mềm Vceph giúp mang lại kết quả chỉnh nha như ý muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến câu hỏi “niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền”, bạn có thể gửi về cho Nha khoa KIM hoặc liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn tận tình hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn