Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nào tốt nhất?

12-09-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Với khu vực tập trung đông dân cư tại đường An Dương Vương thì các phòng khám nha khoa lớn nhỏ không ngừng được mở ra. Vì thế, việc tìm nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương khiến nhiều người phân vân giữa các lựa chọn. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn một địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương được nhiều người lựa chọn.

1. Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Trước khi tìm hiểu nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương bạn cần dựa trên các tiêu chí cơ bản để đánh giá và có lựa chọn phù hợp.

+ Tiêu chí về cơ sở vật chất:

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nào tốt nhất? 1Công nghệ làm răng sứ CAD/CAM sử dụng phần mềm thiết kế răng sứ

Nha khoa đó phải có đầy đủ thiết bị cho dịch vụ mình cung cấp. Những nha khoa làm răng sứ nếu không có Labo riêng thì phải gửi mẫu răng ở những nơi uy tín, dùng công nghệ làm răng sứ hiện đại. Khi niềng răng hay cấy ghép Implant phải sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để cho kết quả rõ và chính xác tình trang xương hàm, xác định nguyên nhân gây hô, móm. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá được địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương.

+ Vệ sinh phòng khám và vô trùng:

Đây là vấn đề ít người quan tâm nhưng chúng ta không nên bỏ qua. Vì nếu các dụng cụ không được khử trùng hay phòng khám không sạch sẽ thì vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể khách hàng và gây bệnh.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn đến tỉ lệ thành công ca điều trị. Vì nếu xảy ra sơ xuất nhỏ hay sai kĩ thuật có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu đến răng của bạn.

2. Đánh giá Nha khoa KIM – Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Hiện tại, Nha khoa KIM là nha khoa duy nhất trên đường An Dương Vương sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D. Ngoài ra, đây là nha khoa có phòng Labo làm răng sứ riêng và trang bị nhiều máy móc hiện đại khác được nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ.

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nào tốt nhất? 2Cở sở vật chất hiện đại tại Nha khoa KIM

Tại đây, mỗi phòng khám được chia ra để đặt 1 ghế nha khoa riêng, tránh lây nhiễm bệnh từ nhiều người với nhau. Các dụng cụ và tay khoan sau khi sử dụng đều được khử trùng sạch sẽ theo quy trình của Bộ Y tế.

Các bác sĩ đều nắm vững chuyên khoa mà mình đảm nhận, có giấy phép hành nghề. Mỗi bác sĩ đều làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng, tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp với chi phí tiết kiệm nhưng đảm bảo được chất lượng tốt.

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nào tốt nhất? 3Với chất lượng và kinh niệm lâu năm, Nha khoa KIM sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Địa chỉ Nha khoa KIM tại chi nhánh trên đường An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông)

Ngoài địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương, Nha khoa KIM còn có chi nhánh khác

Được biết đến là nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương, Nha khoa KIM luôn không ngừng phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với danh hiệu này. Nếu bạn cần tư vấn về các thắc mắc của mình liên quan đến nha khoa thì có thể liên hệ đến Nha khoa KIM.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn