Nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2

12-07-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Khi khám răng tại nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 bạn có thể gửi trọn niềm tin để mang đến cho mình hàm răng chắc khỏe và một nụ cười đẹp. Để chọn được nha khoa có chất lượng tốt thì bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Địa chỉ Nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2

nha khoa uy tín đường 3 tháng 2

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín đường 3 tháng 2

Khu vực đường 3/2 có khoảng 20 trung tâm nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các trung tâm này không đồng đều. Vì thế, chúng ta chỉ nên đến khám tại nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 để khám và điều trị răng an toàn, không đau và có hiệu quả.

Một trong những nha khoa uy tín đường 3 tháng 2 là Nha khoa KIM. Địa chỉ của Nha khoa này tại số: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)

Vì sao Nha khoa KIM là Nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2

Nha khoa tốt nhất trên đường 3/2

Nha khoa KIm được biết đến là nha khoa chất lượng tốt trên đường 3/2

+ Đội ngũ bác sĩ làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi bác sĩ đều luôn cố gắng đưa ra giải pháp điều trị các bệnh lý tốt nhất khi có thể để bảo tồn răng của khách hàng, hạn chế xâm lấn mô răng hoặc nhổ răng. Đối với trường hợp khách hàng cần bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc điều trị răng sâu nặng, bác sĩ sẽ giữ lại mô răng ở mức cần thiết để làm răng sứ. Chỉ những trường hợp khó, bác sĩ mới lấy tủy răng.

+ Chính sách bảo hành, hậu dịch vụ tốt. Những khách hàng làm răng sứ, cấy ghép Implant sẽ được cấp thẻ bảo hành từ chính hãng và được khắc phục miễn phí theo quy định. Khâu tái khám được thực hiện cẩn thận để khách hàng yên tâm về hàm răng của mình sau khi được điều trị.

+ Trang thiết bị nha khoa hiện đại bao gồm: Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, máy hấp dụng cụ chỉ thị màu, công nghệ đúc sứ CAD/CAM,…Bạn chỉ đợi trong 2 – 4 ngày là sẽ có ngay răng sứ để gắn vào. Một trong những tiêu chí quan trọng để chọn chính xác địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2.

Nha khoa tại đường 3 tháng 2

Răng sứ được thiết kế trên mẫu dấu răng thông qua phần mềm chuyên dụng

+ Không ngừng áp dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại: Trên đường 3 tháng 2, Nha khoa KIM là nơi tiếp nhận chuyển giao các kĩ thuật mới từ nhiều nước. Trong đó có kĩ thuật niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D, tạo huyết tương giàu tiểu cầu PRP để nhanh chóng lành vết thương sau khi cấy Implant, cắm Implant giả định trên phần mềm Simplant.

+ Không chỉ là nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2, hệ thống Nha khoa KIM còn là địa chỉ uy tín của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đó là nhờ sự mở rộng chi nhánh, giảm tải khách hàng tập trung quá nhiều tại 1 địa chỉ gây mất thời gian chờ đợi. Tính đến hiện nay, Nha khoa KIM đã có mặt tại 5 chi nhánh khác:

Để đặt lịch hẹn tại nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 19006899. Các nhân viên tư vấn tại Nha khoa KIM sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn