Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình nào tốt?

12-10-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments
Tân Bình là một quận rộng và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không may đang bị đau răng hay cần sửa lại hàm răng đẹp hơn thì việc tìm nha khoa uy tín tại quận Tân Bình khá khó khăn. Tại đây, có rất nhiều nha khoa nên rất khó để lựa chọn, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ nha khoa uy tín và an toàn nhất quận Tân Bình.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình nào tốt?

Nha khoa KIM hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi an toàn và tốt nhất để thực hiện các dịch vụ nha khoa. Bạn có thể tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình sau đây:

nha khoa uy tín tại quận Tân Bình

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình được biết đến nhiều nhất là Nha khoa KIM

+ Nha khoa KIM: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)

Đây là chi nhánh của Nha khoa KIM tại quận Tân Bình. Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng mà nha khoa KIM đã có mặt ở nhiều quận trong thành phố, đồng thời có cả chi nhánh tại Đồng Nai, bạn cũng có thể đến các chi nhánh khác tại:

 

Các chi nhánh của Nha khoa KIM đều hoạt động ổn định, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và theo quy chuẩn của bộ y tế.

Tại Nha khoa KIM, nguồn gốc của răng sứ và trụ Implant để làm răng giả đều rõ ràng. Tất cả được nhập chính hãng và có cam kết bảo hành theo quy định. Điều này là để đảm bảo được sự uy tín của Nha khoa KIM đối với khách hàng.

Tiêu chí chọn địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Tân Bình

+ Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ nha khoa KIM là những người tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trong nước và các trường tại nước ngoài có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những bác sĩ chuyên khoa niềng răng, cấy implant, phẫu thuật hàm mặt đều được tu nghiệp tại nước ngoài, nắm được phương pháp nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

+ Ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị

Nha khoa KIM là nơi duy nhất trong các nha khoa uy tín tại quận Tân Bình sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, máy cắt xương siêu âm Aesculap thế hệ mới, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn monitor, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm lập phát đồ điều trị Vceph 3d khảo sát toàn cảnh vùng xương hàm và chân răng. Hình ảnh chụp X quang từ máy cho biết được mật độ xương hàm dày hay mỏng, chiều sâu của xương để bác sĩ biết được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng và nguyên nhân gây hô móm. Những máy móc này hoàn toàn đều thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của bộ y tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trả lời rằng nha khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Tân Bình.

nha khoa uy tín tại quận Tân Bình 1

Khách hàng đang chụp phim bằng máy X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM

+ Phòng khám vệ sinh, vô trùng an toàn

Các phòng khám tại Nha khoa KIM được bố trí 1 ghế nha khoa riêng cho từng bệnh nhân, đề phòng trường hợp những người đang mắc bệnh truyền nhiễm lây cho những người khác. Đặc biệt là vào các mùa dịch bệnh.

nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương 1Hệ thống thiết bị , phòng khám được đầu tư tiên tiến đảm bảo đây chắc chắn là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Tân Bình

Các dụng cụ y tế như: kim tiêm, găng tay, … chỉ sử dụng 1 lần. Những bộ dụng cụ, tay cầm đều được khử trùng ngay sau mỗi lần sử dụng bằng máy hấp ở áp suất và nhiệt độ cao. Phòng thanh trùng và lò hấp đều được xây dựng theo tiêu chuẩn FDA khép kín, tiêu diệt hoàn toàn mọi virus gây bệnh.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng sứ tại quận Bình Thạnh

+ Kết quả các dịch vụ tại Nha khoa KIM luôn làm hài lòng khách hàng

Niềng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm
Kết quả điều trị của khách hàng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy theo tình trạng răng mỗi người

Khách hàng này không chỉ bị mất răng cửa mà còn bị mẻ răng hàm dưới, viêm nướu. Bác sĩ đã chỉ định trồng răng bằng trụ Implant và đặt răng sứ lên trên để làm lại răng mới. Những chiếc răng bị mẻ đều được phục hình lại như ban đầu, có tính thẩm mỹ cao. Vùng nướu răng bị viêm đã được điều trị khỏi hoàn toàn. Nướu đã lành và hồng hào trở lại, khách hàng không còn cảm giác bị đau.

Để được đặt lịch hẹn khám phù hợp với thời gian của bạn tại nha khoa uy tín tại quận Tân Bình, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19001899. Đội ngũ nhân viên Nha khoa KIM sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn