Nha khoa uy tín và tốt ở Bình Thạnh được đánh giá tốt

12-09-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Với sự phát triển nhanh chóng và mở rộng các phòng khám nha khoa tại Bình Thạnh, người dân có thêm cơ hội được chăm sóc hàm răng của mình tốt hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn nha khoa uy tín ở Bình Thạnh khi có nhu cầu.

Bí quyết chọn nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Bất kỳ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh nào cũng cần có sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Điều này nằm ở kết quả điều trị, chế độ hậu dịch vụ chăm sóc có tốt hay không.

nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh được nhiều khách hàng đến thăm khám

Nha khoa KIM là nha khoa uy tín và tốt ở Bình Thạnh. Tại đây, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành răng sứ, implant trực tiếp từ hãng sản xuất. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây làm việc trên tinh thần vui vẻ, tận tâm đối với khách hàng.

Xem thêm: Nha khoa trồng răng sứ uy tín tại Bình Thạnh

Nha khoa KIM đem đến cho bạn sự lựa chọn về giá tốt nhất

Nha khoa KIM cam kết không phát sinh thêm chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đối với răng sứ và Implant, tại đây có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Bạn sẽ có cơ hội chăm sóc răng miệng bằng công nghệ hiện đại đạt chuẩn Quốc tế nhưng với mức giá trung bình tại các nha khoa ở Việt Nam.

Dịch vụ chu đáo

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được bố trí 1 phòng khám riêng với ghế nha khoa hiện đại. Mỗi khách hàng sẽ có 1 bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị. Hỗ trợ bác sĩ sẽ có phụ tá nha khoa, đây chính là ưu điểm lớn nhất để xác định được địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại Bình Thạnh.

nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang thăm khám cho khách hàng

Trang thiết bị hiện đại bắt kịp các nước phát triển

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM ở Bình Thạnh từng tốt nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, nắm vững được các kĩ thuật của nha khoa hiện đại. Cùng với việc không ngừng cập nhật các công nghệ mới, Nha khoa KIM đã tiếp nhận chuyển giao các thiết bị như: máy chụp X quang Cone Beam CT 3D giúp chẩn đoán nguyên nhân hô móm chính xác. Ngoài ra, kết quả chụp phim sẽ cho thấy rõ vùng xương hàm trên không gian 3 chiều để bác sĩ biết được tình trạng xương của những khách hàng bị mất răng bị tiêu hay không.

nha khoa uy tín ở Bình Thạnh 2

Khách hàng đang chuẩn bị chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM

Phần mềm Vceph 3D chuyên dùng phân tích khuôn mặt từ Hòa Kỳ. Những trường hợp cần niềng răng sẽ được bác sĩ lên kế hoạch bằng phần mềm này bằng việc phân tích vị trí từng chân răng, tính trước khoảng cách đến vị trí mới, sắp xếp lại từng răng trên hàm cho đều nhau. Ngoài ra, mỗi giai đoạn sẽ được bác sĩ ước tính lực di chuyển để có kết quả tốt, tất cả đảm bảo cho nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa tốt và uy tín Bình Thạnh.

nha khoa uy tín ở Bình Thạnh 3

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright không đau, an toàn cho răng và nướu. Đây là điểm khác xa giữa việc làm trắng răng bằng phương pháp thông thường. Vì nó không làm men răng bị mòn. Chất gel tẩy trắng được nghiên cứu từ các thành phần an toàn và bổ sung lượng khoáng chất cho răng.

Không chỉ có mặt tại Bình Thạnh, hệ thống Nha khoa KIM đã có mặt tại nhiều nơi:

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Nha khoa KIM được biết đến là nha khoa uy tín ở Bình Thạnh. Chính điều này đã là nguồn động viên để các bác sĩ và nhân viên làm việc để giữ vững danh hiệu này.

 

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn