Nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6 qua 3 tiêu chí

11-12-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Giữa muôn vàn các trung tâm nha khoa xuất hiện, bạn đã lựa chọn cho mình đâu là nha khoa tốt nhất tại Quận 6 hay chưa? Dựa trên 3 tiêu chí quan trọng được các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ điều trị bệnh lý răng miệng, cũng như làm răng thẩm mỹ đạt kết quả cao ở Quận 6.

3 tiêu chí nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6

Ở mỗi địa chỉ nha khoa đều có những ưu điểm, cũng như chiến lược quảng cáo riêng thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, để đánh giá một nha khoa tốt nhất tại Quận 6 không thể chỉ dựa trên những thông tin một chiều, mà bạn cần phải xem xét thật kỹ những thế mạnh vượt trội của nha khoa đó có điểm gì khác biệt với những nơi khác hay không.

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng đã từng điều trị, làm răng thành công thì để đánh giá một nha khoa uy tín, chất lượng ở Quận 6 hay tại địa điểm bất kỳ bạn không được bỏ qua 3 tiêu chí quan trọng sau:

  • Về chuyên môn: Bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của mọi ca điều trị, làm răng cũng như uy tín của một nha khoa. Vì thế, nha khoa tốt nhất tại Quận 6 phải là nơi tập trung những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có chuyên môn tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học Y danh tiếng.

Nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6 qua 3 tiêu chí 1

Nha khoa tốt nhất tại Quận 6 nên tập trung những bác sĩ giỏi.

  • Trang thiết bị, kỹ thuật: Để quá trình chẩn đoán bệnh lý chính xác, tiến hành điều trị và thẩm mỹ răng đạt hiệu quả cao không thể thiếu sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Nếu chỉ dựa trên sự phỏng đoán bằng mắt thường của bác sĩ thì không thể mang lại kết quả cao. Do đó, nha khoa tốt tại Quận 6 phải là nơi trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc tân tiến, cũng như ứng dụng những công nghệ thông minh của thế giới.
  • Điều kiện chăm sóc, chữa trị: Nha khoa tốt nhất tại Quận 6 không chỉ đảm bảo về chất lượng chuyên môn, mà cần phải tạo ra một không gian khám chữa bệnh thân thiện, mang lại sự thoải mái, an tâm cho người bệnh. Đồng thời, phải đạt đúng các quy định của Bộ Y tế về điều kiện vô trùng khép kín.

Nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6 qua 3 tiêu chí 2

Nha khoa Quận 6 cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa KIM – Địa chỉ điều trị và làm răng thẩm mỹ uy tín tại Quận 6

>>> Xem thêm: Nha khoa nào tốt tại quận 11

Đáp ứng đủ các tiêu chí về chuyên môn, trang thiết bị – kỹ thuật và điều kiện chăm sóc, chữa trị chu đáo, nhiệt tình, Nha khoa KIM địa chỉ điều trị và làm răng thẩm mỹ uy tín, nha khoa tốt nhất tại Quận 6 mà bạn không nên bỏ qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, tăng hiệu quả đạt được tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM luôn không ngừng cải tiến, ứng dụng những phương pháp hiện đại có thể kể đến như:

  • Cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại, loại bỏ các mảng bám cao răng mà không làm răng bị ê buốt.
  • Trám răng bằng công nghệ Laser, thúc đẩy vật liệu trám bền chắc trên mô răng, miếng trám có thể duy trì dài lâu tùy vào cấu trúc răng miệng của từng người.

Nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6 qua 3 tiêu chí 3

Trám răng bằng công nghệ Laser.

  • Nhổ răng khôn hạn chế đau bằng máy siêu âm, mũi cắt siêu âm dễ dàng làm đứt gẫy các dây chằng nha chu xung quanh răng, loại bỏ tận gốc chân răng mà không cần tác động sâu xuống xương hàm.
  • Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright, làm trắng răng hiệu quả nhờ nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh dịu nhẹ kết hợp cùng gel tẩy trắng chất lượng cao.

Nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6 qua 3 tiêu chí 4

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright.

  • Chỉnh nha – niềng răng ứng dụng công nghệ Vceph 3D, sử dụng các mắc cài linh động làm tăng sử ổn định của dây cung trượt trên mắc cài. Răng dịch chuyển đồng đều và hạn chế độ ma sát khi răng xê dịch.
  • Trồng răng implant trên công nghệ Simplant 3D, có khả năng tính toán kích thước trụ cần đặt, giả định vị trí cắm trụ implant vào xương hàm. Nhờ thế hạn chế các thao tác rạch mổ, xâm lấn.

Nhận biết nha khoa tốt nhất tại Quận 6 qua 3 tiêu chí 5

Trồng răng implant trên công nghệ 3D hiện đại.

Mong rằng qua những gợi ý trên đây bạn đã chọn cho mình đúng nha khoa tốt nhất tại Quận 6. Nếu bạn cần được tư vấn về cách chăm sóc răng miệng hay thăm khám, điều trị và làm răng thẩm mỹ hãy đến với Nha khoa KIM, nơi giúp bạn sớm có được hàm răng đều đẹp, chắc khỏe mỗi ngày.


Để lại bình luận của bạn