Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai được nhiều người biết đến

12-10-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments
Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai là nơi mà người dân ở đây tin tưởng đến thăm khám, điều trị các bệnh răng miệng. Ngoài ra. tại địa chỉ Biên Hòa Đồng Nai có đầy đủ các dịch vụ nha khoa cần thiết khác đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa.

1. Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai được đánh giá cao hiện này tại địa chỉ: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa).

Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai được nhiều người biết đến 1Nha khoa tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai – Nha khoa KIM

Đây là chi nhánh trực thuộc hệ thống của Nha khoa KIM. Ngoài ra, bạn có thể đến các chi nhánh khác tại:

 Xem thêm: Nha khoa đường 3/2 uy tín

2. Vì sao Nha khoa KIM là nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai?

tick Đội ngũ bác sĩ giỏi, làm việc tận tâm

Khi điều trị các bệnh lý nha khoa hoặc trồng răng, chỉnh hình thẩm mỹ thì bác sĩ là người ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của khách hàng. Vì vậy, yếu tố tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ luôn được chú trọng.

Nha khoa KIM Đồng Nai luôn thu hút và tuyển chọn các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt từ trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, chỉnh nha, tổng quát, niềng răng phụ trách riêng. Không ít người đã từng được tu nghiệp tại nước ngoài và có kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ và kĩ thuật mới.

Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai được nhiều người biết đến 2Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang khám răng cho khách hàng

Ngoài việc điều trị hiệu quả và đảm bảo chức năng nhai tốt thì yếu tố thẩm mỹ cũng được các bác sĩ chú trọng. Vì thế, khi khách hàng làm răng tại Nha khoa KIM ở Đồng Nai đều được bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp để hàm răng được chắc khỏe và đẹp. Khách hàng sẽ được tiến hành điều trị dựa trên phác đồ đảm bảo và an toàn nhất.

tick Dịch vụ nha khoa chu đáo

Nha khoa KIM tại Đồng Nai quan tâm khách hàng: Trước, trong và sau khi điều trị. Bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn về tình trạng răng của khách hàng, lắng nghe mong muốn của họ. Sau đó, cả hai sẽ bàn về phương pháp điều trị phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh nhất. Khi khách hàng thống nhất về phác đồ bác sĩ đưa ra thì sẽ thực hiện đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm: Nha khoa quận Hoàn Kiếm 

tick Áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến

Nha khoa KIM được đầu tư cơ sở vật chất theo chuẩn Quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị mới nhất, hiện đại cho hiệu quả cao trong điều trị. Tại đây sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra và đánh giá tình trạng xương hàm, chân răng để tìm ra đúng nguyên nhân gây hô, móm, khiếm khuyết tiêu xương do mất răng. Hiện tại, chưa có nha khoa khác nào ở Đồng Nai sử dụng máy này.

Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai được nhiều người biết đến 3Công nghệ hiện đại được Nha khoa KIM Đồng Nai đầu tư phục vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất

Quy trình khử trùng sử dụng máy hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, diệt khuẩn tốt, tránh tình trạng lây nhiễm bệnh chéo từ nhiều người với nhau.

Nha khoa KIM sử dụng phần mềm Vceph 3D dùng cho niềng răng và Simplant để cắm trụ Implant giả định. Việc này sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác và đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Chất lượng của nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai không thua kém gì các nha khoa ở thành phố lớn khác. Để được Nha khoa KIM có uy tín tại đây tư vấn thì bạn hãy liên hệ theo số 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn