Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất và uy tín nhất tại Sài Gòn?

10-11-2016|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi từ Mỹ sắp về Việt Nam và muốn đi chụp răng sứ vì răng tôi có nhiều cái đen vàng rất xấu do từ nhỏ uống kháng sinh nhiều, 2 răng cửa lại bị thưa nhẹ. Ở Việt Nam tôi thấy rất nhiều nơi quảng cáo chụp sứ, nhưng không rõ cách lựa chọn chụp răng sứ ở đâu tốt nhất và uy tín nhất tại Sài Gòn. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi không? Cám ơn bác sĩ. ( Kelvin Tống– New York )

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào anh.

Thắc mắc của anh về cách lựa chọn chụp răng sứ ở đâu tốt nhất Sài Gòn cũng là thắc mắc của nhiều người khác, do hiện nay có rất nhiều nha khoa khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn ra sao.

Chụp răng sứ ở đâu tốt nhất Sài Gòn dựa vào những yếu tố nào?

Chụp răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa khắc phục những khuyết điểm của răng như thưa thớt, lệch lạc, răng nhiễm màu nặng hoặc hô móm mức độ nhẹ.

Lựa chọn chụp răng sứ ở đâu tốt nhất và uy tín tại Sài Gòn chỉ cần dựa vào 3 tiêu chí đơn giản:

  • Bác sĩ giỏi.
  • Máy móc hiện đại.
  • Nha khoa uy tín, chất lượng.

chụp răng sứ ở đâu tốt nhất

Biết cách lựa chọn nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất Sài Gòn sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, tuổi thọ cao

Răng sứ có nhiều ưu điểm như trắng đẹp, cứng chắc, ăn nhai dễ dàng và tuổi thọ cao. Nhưng song song đó, khi chụp răng sứ cũng sẽ xảy ra 1 số trường hợp xấu như:

  • 1 thời gian ngắn sử dụng răng bị bể, vỡ, khách hàng phải đi phục hình lại, tốn thời gian và tiền bạc.
  • Quá trình bọc răng sứ gây đau đớn, ê buốt kéo dài.
  • Răng không khớp với răng thật, nặng nề vướng víu.
  • Hôi miệng, sâu răng.

Những trường hợp này xảy ra nguyên nhân chính do tay nghề bác sĩ yếu và công nghệ ở nha khoa cũ kỹ khiến việc định hình răng sứ không chính xác. Hoàn toàn có thể giảm khả năng xảy ra biến chứng xuống mức thấp nhất nếu bạn biết cách chọn nơi chụp răng sứ tốt.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là 1 trong những nơi chụp răng sứ chất lượng, an toàn nhất hiện nay, là câu trả lời chính xác cho thắc mắc của khách hàng về vấn đềvề địa chỉ chụp răng sứ ở đâu tốt nhất Sài Gòn.

Nha khoa KIM – Địa chỉ chụp răng sứ uy tín và tốt nhất Sài Gòn

Khi đánh giá những tiêu chí chụp răng sứ ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng có thể yên tâm vì bệnh viện chúng tôi có:

1/ Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Bác sĩ kiểm tra răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, xóa bỏ mọi lo lắng chụp răng sứ ở đâu tốt nhất

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, trải qua hàng trăm nghìn ca bọc răng sứ, các bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thể thao tác chính xác trong quá trình chụp răng sứ, đảm bảo cho khách hàng nhận được kết quả vừa ý. Răng khớp với răng thật, không gây ra tình trạng chênh lệch hư vỡ, tuổi thọ răng kéo dài.

Bác sĩ sẽ điều trị cẩn thận những bệnh răng miệng trước khi chụp sứ như lấy cao răng, chữa răng sâu … Việc này nhằm phòng tránh những biến chứng như hôi miệng, sâu răng làm hỏng răng sứ.

2/ Máy móc, phần mềm hiện đại

chụp răng sứ ở đâu tốt nhất sài gòn

Máy chụp X-Quang 3D sẽ cho ra hình chụp đa chiều cấu trúc răng hàm mặt

Bệnh viện sở hữu những máy chụp CT 3D giúp chụp đa diện cấu trúc răng hàm mặt để bác sĩ có thể xem xét được tình trạng răng ra sao. Khách hàng sẽ được mài răng bằng thiết bị tiên tiến, giảm ê buốt xuống mức thấp nhất, đây là một trong những yếu tố quan trong ảnh hưởng đến quyết định chọn nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất và uy tín Sài Gòn.

3/ Nha khoa uy tín, chất lượng cao

chụp răng sứ ở đâu tốt nhất hcm

Kết quả bọc sứ tại bệnh viện – Lưu ý: Kết quả bọc răng sứ phụ thuộc vào từng tình trạng răng của khách hàng

Với những thắc mắc của khách hàng về nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất, có thể yên tâm tin tưởng vào bệnh viện chúng tôi. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm kinh nghiệm đã trải qua hàng trăm nghìn ca chụp răng sứ. Giúp khách hàng khi đến với bệnh viện sẽ có được kết quả vừa ý.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách lựa chọn nơi chụp răng sứ ở đâu tốt nhất và uy tín tại Sài Gòn, bạn có thể xem xét và đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn