Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

21-12-2016|Bảng giá nha khoa|2 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định làm răng sứ và tham khảo chi phí thì thấy giá khá cao. Tôi muốn làm răng sứ giá rẻ thôi nhưng không biết có được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Huệ 34 tuổi, Đồng Tháp)

Trả lời

Chào bạn Thu Huệ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề của mình đến Nha khoa KIM. Làm răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì chi phí bọc răng sứ khá cao so với thu nhập của một số người. Vì thế, để có răng sứ chất lượng tốt với mức giá phải chăng là điều đáng quan tâm.

Làm răng sứ giá rẻ nhất bao nhiêu?

làm răng sứ giá rẻ

Làm răng sứ giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ từ các nhà cung cấp vật liệu nha khoa. Nổi bật nhất là các loại răng sứ kim loại nhóm: titan, Ni- Cr, quý kim và nhóm răng toàn sứ: Zirconia, Cercon, Emax. Mặc dù tất cả đều làm bằng sứ nhưng chất lượng sứ và khung sườn khác nhau. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá răng sứ. Nếu bạn muốn làm răng sứ giá rẻ thì nên chọn các loại răng sứ kim loại có sườn bằng titan, Ni – Cr. Loại răng sứ này có độ bền khá tốt nhưng tính thẩm mỹ không cao. Lớp sườn có màu đen nên khi bạn ở những chỗ tối, có ánh đèn chiếu vào xuyên qua lớp sẽ thì dễ lộ phần sườn có màu đen.

Đối với các loại răng toàn sứ, khâu đúc răng thực hiện phức tạp. Đặc biệt là chất sứ cao cấp nên chi phí sẽ cao hơn dòng sứ kim loại. Nhưng giá tiền của nó rất xứng đáng với chất lượng. Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ cao, không bị thấu quang và có độ trắng sáng tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo chi phí làm răng sứ giá rẻ tại Nha khoa KIM trong bảng sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá trên bạn cũng đã biết làm răng sứ giá rẻ nhất tại Nha khoa KIM là bao nhiêu. Mức giá trên dựa trên chất lượng từ loại sứ được nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc, có thẻ bảo hành. Ngoài ra, bạn nên lưu ý khi chọn nơi làm răng sứ giá rẻ để tránh chất lượng không đảm bảo. Tốt nhất, bạn nên dựa theo các tiêu chí đánh giá sau khi làm răng sứ:

+ Nha khoa được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, công nghê làm răng sứ đảm bảo chất lượng cao.
+ Địa chỉ đó phải hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.
+ Điều trị theo quy trình chuẩn và khép kín, an toàn, không đau.
+ Phòng khám phải vệ sinh, vô trùng.
làm răng giá rẻ nhất là bao nhiêu

Nha khoa KIM với mức bọc răng sứ giá rẻvà có chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ tốt cộng với giá cả hợp lý là tiêu chí mà Nha khoa KIM đang hướng đến nhằm phục vụ cho đông đảo người dân Việt Nam. Các bác sĩ tại đây đã có kinh nghiệm trong nhiều năm, chuyên phục hình các trường hợp răng bị sứt, mẻ, răng sâu vỡ lớn, thân răng xấu, mọc lêch,…
Nha khoa KIM hiện đang sỡ hữu công nghệ CAD/CAM dùng để làm răng sứ với độ chính xác cao. Công nghệ này cho phép kĩ thuật viên dựng hình ảnh về răng sứ trên máy tính để chọn hình dáng răng có tính thẩm mỹ, phù hợp với vị trí răng cần bọc sứ. Ngoài ra, hệ thống máy đúc sẽ nhận dữ liệu trực tiếp từ phần mềm máy tính để chế tạo răng sứ. Điều này tránh được sự sai sót về kích cỡ răng.

Dù làm răng sứ giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng bạn đừng quên chọn nha khoa uy tín, có chất lượng tốt. Vì răng sứ sẽ thay thế răng thật của chúng ta khi ăn nên nó cần có độ bền cao.

Thẻ:,


2 bình luận

  1. Sơn 11.10.2017 at 22:56 - Reply

    em có 4 răng xứ đã trồng 5 năm trước và muốn trồng lại với trồng thêm 3 răng hàm nữa thì giá cả thế nào ạ

    • hanhHN 15.12.2017 at 13:11 - Reply

      Chào bạn. Giá trồng răng sẽ tùy vào loại răng mà bạn lựa chọn và số lượng mão răng sứ. Răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 2-3 triệu đồng/răng, còn răng toàn sứ sẽ khoảng 4-7 triệu đồng/răng, tùy loại.

Để lại bình luận của bạn