Kết quả sau khi niềng răng có khác lúc chưa niềng nhiều không?

05-06-2017|Bệnh viện Nha khoa, Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi đã 35 tuổi rồi, bây giờ mới muốn niềng răng thì có trễ quá không? Răng tôi bị hô, răng chìa ra ngoài và răng cửa hơi thưa 1 chút. Với trường hợp của tôi thì kết quả sau khi niềng răng có khác nhiều so với lúc chưa niềng không và giá niềng răng là bao nhiêu? Và có thể tham khảo một số kết quả trước và sau khi niềng răng được không ạ?Cám ơn bác sĩ. (Quốc Hùng – HCM)

Bác sĩ Nha khoa KIM

Chào anh Hùng!

Theo những gì anh miêu tả thì tình trạng răng của anh là răng chìa ra ngoài và hơi thưa, nhưng anh không miêu tả rõ tình trạng răng chìa ra ngoài nhiều hay ít, răng ngoài thưa thì có bệnh lý nào khác như sâu răng, nha chu hay không. Nhưng với tình trạng răng và độ tuổi của anh thì việc niềng răng vẫn sẽ có hiệu quả, kết quả sau khi niềng răng sẽ khác nhiều so với lúc chưa niềng.

Kết quả sau khi niềng răng sẽ thay đổi ra sao so với lúc chưa niềng?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, tạo áp lực kéo răng trở về đúng các vị trí bác sĩ muốn để giúp răng được đều đẹp. Sự xê dịch này rất nhỏ, răng di chuyển từng chút một theo thời gian từ 18-24 tháng sẽ đem đến kết quả niềng răng là hàm răng đều đặn, các răng sít gần nhau, khớp cắn đúng vị trí và cải thiện tính thẩm mỹ.

Khi kết thúc quá trình niềng răng, chắc chắn khách hàng sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình. Răng được đưa về đúng khớp cắn cũng sẽ thay đổi cấu trúc gương mặt, làm mặt đẹp và hài hoà hơn. Những hình ảnh kết quả niềng răng dưới đây sẽ cho bạn biết sau khi niềng răng gương mặt sẽ thay đổi nhiều như thế nào.

trước và sau khi niềng răng

Kết quả sau khi niềng răng của Angela Baby làm nhiều người bất ngờ vì sự lột xác hoàn toàn của cô

kết quả sau khi niềng răng

Kết quả niềng răng của ca sĩ Bảo Thy

Nếu bạn muốn có được kết quả trước và sau khi niềng răng đẹp như trên, hãy đến Nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương thức niềng răng thích hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM ra sao?

Khi niềng răng tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ yên tâm khi có được kết quả sau khi niềng răng vừa ý. Bệnh viện áp dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tháo lắp, niềng răng trong suốt… phù hợp với mọi sở thích và điều kiện kinh tế của khách hàng.

trước và sau niềng răng

kết quả niềng răng

Kết quả niềng răng tại Nha khoa KIM – Lưu ý : Kết quả điều trị và thời gian niềng răng tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng khách hàng

Các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sẽ theo dõi sát sao cuộc niềng răng của bạn, việc này nhằm đảm bảo bạn có được kết quả niềng răng đúng như bác sĩ đã dự tính bằng phần mềm Vceph 3D.

Với trường hợp của anh, anh nên đến Nha khoa KIM để chúng tôi thăm khám, chụp CT 3D, từ đó mới có thể nhận biết tình trạng răng và đưa ra dự đoán kết quả sau khi niềng răng của anh sẽ ra sao.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn