Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có 1 chiếc răng bị sâu và chỗ răng cửa hơi thưa một chút. Tôi đang định đi trám răng (hàn răng) cho hai chỗ này nhưng còn thắc mắc về chi phí hàn răng bao nhiêu tiền. Dù có tham khảo ở một số nơi nhưng tôi vẫn không được rõ lắm. Mong bác sĩ tư vấn rõ hơn về chi phí dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu tiền giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Kim Hoa 28 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Kim Hoa! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha khoa KIM. Sau đây, chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp câu hỏi: “Hàn trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?” như sau:

Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền?

trám răng giá bao nhiêu tiền

Hiện nay trám răng giá bao nhiêu tiền?

Để biết cụ thể trám răng giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo qua bảng giá tại Nha khoa KIM của chúng tôi:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trám răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất liệu trám và tình trạng răng từng người. Tại Nha khoa KIM, mức giá trám răng từ 100.000 – 500.000 đồng.
Đối với trường hợp răng sâu và răng cửa cần có tính thẩm mỹ thì bạn nên chọn chất trám răng thẩm mỹ bằng Composite. Đối với trường hợp hàn răng sâu hoặc kẽ răng thông thường bằng Composite thì có mức giá 250.000 – 350.000 đồng. Đây là loại vật liệu trám răng an toàn, lành tính và có màu sắc tự nhiên giống răng thật nên người nhìn rất khó phát hiện. Trong khi đó, chất trám Amalgam sẽ có màu xám đen, kém thẩm mỹ. Khi bạn trò chuyện hay cười thì miếng trám bị lộ rất rõ. Đối với chất trám Fuji thì độ bền không cao bằng Composite. Do vậy có sự khác nhau về giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền giữa nhiều loại trám.

giá tiền trám răng thẩm mỹ

Chất trám Composite có độ thẩm mỹ cao giống với màu răng tự nhiên do vậy là giá hàn trám răng có sự chênh lệch.

Với công nghệ hàn răng thẩm mỹ Laser và sử dụng chất liệu trám cao cấp, có độ bền cao, các khách hàng tại Nha khoa KIM đều hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Bạn có thể ăn uống thoải mái ngay sau khi trám răng nhờ đèn Laser làm miếng trám nhanh chóng đông cứng và bám chắc lên bề mặt răng. Miếng trám không bị bong, tróc, sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Ngoài ra, các bác sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thực hiện cẩn thận, không gây đau, ê buốt. Bạn sẽ được bảo đảm giữ mô răng ở tình trạng tốt nhất trong trường hợp cần mài răng do bị sâu, không làm ảnh hưởng đến giá trám răng bao nhiêu tiền của bạn.

Cách chăm sóc răng sau khi hàn trám răng thẩm mỹ

hàn răng giá bao nhiêu tiền

Chăm sóc và giữ vệ sinh răng sạch sẽ giúp miềng trám bền đẹp được lâu hơn.

– Sau khi trám răng, bạn nên hạn chế uống nhiều cà phê, nước trà, nước ngọt có gas để miếng trám không bị nhanh đổi màu.

– Nên dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng sau khi ăn thay cho tăm. Điều này giúp cho miếng trám và men răng không bị mòn, hạn chế tụt nướu, hỡ kẽ răng.

– Không nên nhai, cắn đồ ăn quá cứng, dai: mía, kẹo cứng, càng cua,… ở vùng răng đã trám  để tránh làm miếng trám bị bể.

Bạn có thể đến Nha khoa KIM để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp tình trạng răng miệng của mình cần khắc phục như thế nào và chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền cụ thể nhất. Nha khoa KIM hân hạnh được đón tiếp.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn