Giải đáp thắc mắc: Đánh lún răng chữa hở lợi là gì?

02-04-2018|Giới thiệu|0 Comments

Đánh lún răng chữa hở lợi là gì? Chắc hẳn rất nhiều người chưa hề biết về cụm từ này nếu chưa được nghe và giải thích từ người khác. Nếu bạn đang thắc mắc thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đấy.

>>> Đánh lún răng là gì? Tư vấn từ chuyên gia

Giải đáp thắc mắc: Đánh lún răng chữa hở lợi là gì?

Khi niềng răng, thường thì chúng ta sẽ được thực hiện đánh lún răng cho những trường hợp răng bị cắn hở, khớp cắn sâu. Đánh lún răng là cách hỗ trợ đi kèm để kết quả chỉnh răng thẩm mỹ đạt được công hiệu cao nhất. Bạn sẽ được dùng những khí cụ minivit gắn lên xương hàm để làm điểm tựa kéo răng về nơi mình mong muốn. Theo những chuyên gia nha khoa đánh lún răng phương pháp giúp đỡ chỉnh răng tốt nhất Hiện nay, làm giảm việc phải nhổ răng đồng thời mang lại kết quả rất khả quan cho tất cả khách hàng. Biết rằng tối ưu chính là vậy, thế nhưng không phải mọi trường hợp đều có thể đánh lún răng, bạn nên tới gặp bác sỹ nha khoa để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Trước khi đánh lún răng chữa hở lợi bác sỹ nha khoa sẽ phải kiểm tra kỹ thì mới đưa ra được kết luận, vì thao tác này có khả năng ảnh hưởng không ít tới cấu trúc khuôn mặt. Các trường hợp cụ thể là:

+ Răng có khớp cắn sâu, hàm răng trên dài, hô, cười hở lợi

+ Răng đối xứng với răng mất lâu ngày, do không có điểm cắn nên trồi xuống/lên

+ Khớp cắn bị hở

+ Khuôn mặt không bị ngắn, vì nếu mặt ngắn mà đánh lún thì sẽ càng ngắn hơn, phá vỡ cấu trúc khuôn mặt.

Đánh lún răng chữa hở lợi và những điều bạn cần biết 1

Đánh lún răng chữa hở lợi hỗ trợ cho ca niềng chỉnh răng đạt hiệu quả tốt nhất

Xem thêm:  Kẽ răng bị đen làm thế nào để làm sạch dứt điểm?

Một số hiệu quả của phương pháp đánh lún răng chữa hở lợi mang lại

Có đại đa số người vẫn chưa hiểu vì sao đánh lún răng lại có khả năng chữa được chứng cười hởi lợi, và vì sao giữa nhiều cách thì bác sỹ nha khoa vẫn ưu tiên chọn đánh lún răng. Đó là lý giải cho những băn khoăn của bạn, cùng Xem thêm nhé:

+ Đánh lún răng không cần phải nhổ răng

Bình thường, để có chỗ cho những răng được kéo vào đúng nơi bạn sẽ được chỉ định nhổ bớt răng. Thế nhưng, nếu đánh lún hàm bạn sẽ không cần phải nhổ răng mà hàm vẫn có thể được dịch chuyển về đúng vị trí mình mong muốn. Vì việc nhổ răng tuy không đem đến nhiều nguy hiểm thế nhưng ít nhiều cũng có các ảnh hưởng không tốt.

+ Không cần phải phẫu thuật hàm

Nếu trường hợp hô vẩu và hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức thì bạn phải phẫu thuật chỉnh hàm. Và nếu đánh lún răng thì bạn không cần phải thực hiện ca phẫu thuật phức tạp này. Đánh lún răng ra đời mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho đa số đại đa số người, vừa an toàn cam kết mà vẫn đạt được công hiệu đẹp cao.

Đánh lún răng chữa hở lợi và những điều bạn cần biết 2

Nhân viên tư vấn cho khách hàng về dịch vụ đánh lún răng chữa cười hở lợi

thế nhưng, để việc đánh lún răng chữa hở lợi đạt công hiệu tốt nhất thì bạn nên tìm một trung tâm nha khoa chất lượng cao có bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Và thực tế thì đánh lún răng chỉ mất khoảng 3-6 tháng, trước khi thực hiện bạn cũng sẽ được gây tê nên không phải lo lắng gì cả.

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn nắm được đánh lún răng chữa hở lợi là gì và thực hiện như thế nào. Hãy đến ngay một cơ sở nha khoa danh tiếng như KIM Dental để được thăm khám, tư vấn và điều trị ngay hôm nay nhé!

Bài viết lên quan

Nguyên nhân gây nên mảng bám đen trên răng là gì?

Top 4 mẹo chữa Chân Răng Bị Đen Hiệu quả


Để lại bình luận của bạn