Giá trám răng cửa bị mẻ rẻ và đẹp là bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang định đi trám răng thì có 1 người bạn giới thiệu là nha khoa mình trám răng rất tốt. Nhưng tôi không biết rằng giá trám răng cửa bị mẻ là bao nhiêu. Vì răng của tôi bị mẻ cũng khá lớn. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí trám răng cửa bị mẻ như thế nào. Cảm ơn bác sĩ! (Hồ Anh Tuấn 30 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Anh Tuấn! Cảm ơn bạn đã tin chọn Nha khoa KIM và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây sẽ là lời giải đáp cho thắc mắc: “Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu?” của bạn:

Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng giúp phục hình thân răng bị hỏng do sâu răng và bể. Đây là phương pháp an toàn, không tác động, xâm lấn đến mô răng để giúp bạn có hàm răng đẹp hơn.

giá trám răng cửa bị mẻ

Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu?

Để biết giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo qua bảng giá của Nha khoa KIM chúng tôi:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tùy theo tình trạng răng và số lượng răng cần trám mà mức giá trám răng cửa bị mẻ sẽ dao động khác nhau. Đối với răng bị mẻ quá lớn thì bạn cần tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite.

Răng cửa có chức năng cắn và góp phần làm nên tính thẩm mỹ cho hàm răng. Chính vì thế, khi trám răng cửa bạn nên chọn chất liệu trám răng đảm bảo được độ bền, màu sắc giống với màu răng thật. Composite là chất trám phù hợp với răng cửa nhất. Vì nó có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tùy chỉnh được với màu răng từng người. Hai loại trám còn lại là Amalgam không có tính thẩm mỹ cao và Fuji chỉ phù hợp ở những nơi có diện tích trám nhỏ.

Độ bền của chất Composite khá tốt. Bạn có thể ăn uống bình thường những vẫn nên hạn chế cắn, nhai các món quá cứng. Thông thường, Composite có độ bền từ 3 – 5 năm nếu trám răng cửa bị mẻ lớn. Sau khi miếng trám bị bong thì bạn có thể trám lại răng.

giá trám răng bị mẻ

Răng bị mẻ sau khi trám đã khôi phục hình dạng như ban đầu.

Trám răng cửa bị mẻ đẹp tại Nha khoa KIM

Các bác sĩ tại Nha khoa KIM là những chuyên gia về răng hàm mặt, đặc biệt là họ có đôi mắt quan sát tốt để định dạng được hình dạng răng khôi phục ra sao để đẹp và hài hòa nhất. Bác sĩ sẽ trám răng theo từng lớp để tạo hình răng, giúp răng bền hơn.

trám răng thẩm mỹ có đau không 1

Nha khoa KIM – Nơi loại bỏ mọi lo lắng về giá trám răng cửa bị mẻ của khách hàng

Đặc biệt là với công nghệ trám răng Laser thì miếng trám sẽ được cố định dần ngay sau khi tạo hình. Chất Composite sẽ khô cứng lại khi đèn Laser chiếu vào và bạn không phải lo lắng nó bị xê dịch hay bong ra.

Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin trên bạn sẽ biết được giá trám răng cửa bị mẻ và sớm lấy lại hàm răng đẹp cho mình. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Nha khoa KIM để đặt lịch hẹn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn