Giá răng sứ Venus là bao nhiêu tiền là tốt nhất?

23-03-2017|Hỏi đáp nha khoa, Răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi có mấy cái răng bị thưa, mẻ nhẹ nên muốn thực hiện làm răng sứ venus. Tôi có được biết chất liệu răng toàn sứ tốt hơn hẳn các loại khác nên muốn tham khảo, tôi thấy loại răng sứ Venus được khen rất nhiều, không biết bảng giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền và nó có khác biệt gì so với mấy loại khác? Mong bác sĩ trả lời sớm cho tôi về bảng giá, cám ơn bác sĩ. ( Hùng Minh – HCM)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào bạn.

Về vấn đề bạn thắc mắc xung quanh giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền và các thông tin về phương pháp bọc sứ Venus. Nha khoa KIM xin được giải đáp như sau:

Giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền ?

Nha khoa KIM xin gửi đến bạn bảng giá làm răng sứ venus, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ Venus so với những loại răng sứ khác có sự khác biệt ra sao, từ đó dựa vào điều kiện kinh tế để lựa chọn dễ hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Như vậy, bạn có thể thấy bảng giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền có cao hơn những loại răng sứ khác. Sau đây bệnh viện sẽ giới thiệu với bạn một số thông tin về cách bọc sứ Venus, ưu- nhược điểm của nó là gì, tuổi thọ trong bao lâu để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ Venus không.

Nha khoa KIM – Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn thực hiện làm răng sứ venus

Giá răng sứ venus bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Làm răng sứ Venus là một trong những bước tiến đột phá nhất của ngành thẩm mỹ nha khoa, giúp phục hình hoàn hảo những trường hợp răng gãy, mẻ, thưa thớt hoặc hô móm nhẹ. Loại răng sứ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng hoàn hảo mà nó mang lại.

giá răng sứ venus

Kết quả làm sứ Venus tại Nha khoa KIM- Lưu ý : Kết quả và giá làm răng sứ venus  bao nhiêu điều trị tuỳ thuộc vào từng tình trạng răng của khách hàng.

Venus là loại răng toàn sứ, thích hợp bọc cho những răng cửa, răng ăn nhai vì khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ rất cao, răng sứ Venus được thiết kế bởi công nghệ  CAD/CAM hiện đại nhất thế giới. Nó có độ cứng chắc cao mà lại rất nhẹ, chỉ bằng 1 nửa răng sứ kim loại. Chính về mà giá răng sứ Venus có sự khác biệt so với những loại răng sứ thông thường.

Răng sứ Venus có những ưu điểm nổi trội như :

  • Bền chắc, chịu được lực ăn nhai mạnh.
  • Tuổi thọ lâu, có thể lên đến 15-20 năm nếu chăm sóc tốt.
  • Tính thẩm mỹ cao, răng trắng đẹp như răng thật, khi chiếu đèn vào cũng không bị đen.
  • Không bị oxi hoá, đen cổ chân răng theo thời gian sử dụng.
  • Rất nhẹ, không bị cộm, vướng hoặc tạo cảm giác nặng nề.

Vì có nhiều ưu điểm, nên giá răng sứ Venus cũng cao hơn các loại khác, nhưng so với những tiện lợi và tính thẩm mỹ nó đem lại cho khách hàng thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Để biết thêm thông tin về giá răng sứ Venus bao nhiêu tiền cũng như mức giá phù hợp nhất với bạn là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn