Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, an toàn nhất tại Gò Vấp

12-09-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments
Địa chỉ Niềng răng ở đâu tốt tại Gò Vấp là từ khóa được nhiều người tại đây tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Quận Gò Vấp khá rộng nhưng có ít nha khoa uy tín và chất lượng tốt. Vì vậy, khi tìm một nơi niềng răng thì bạn cần phải tham khảo các thông tin tại đó.

Niềng răng ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Nhu cầu niềng răng của nhiều người hiện nay là rất lớn. Bởi tỉ lệ người có hàm răng hô, móm, mọc lệch rất cao, chiếm hơn 70% tỉ lệ dân số. Trong khi đó, nó ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, niềng răng ở đâu tốt tại Gò Vấp hay các quận khác đều được nhiều người quan tâm.

niềng răng ở đâu tốt tại Gò Vấp

Niềng răng ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Hiện nay, bạn có thể đến các nha khoa có trang thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha (niềng răng) để thực hiện. Một trong số nha khoa đó là Nha khoa KIM. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám kĩ lưỡng trước khi niềng răng bằng máy chụp X quang thế hệ mới: Cone Beam CT 3D. Hình ảnh xương hàm và chân răng được mô phỏng 3 chiều. Nhờ đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán được nguyên nhân gây hô, móm một cách chính xác.

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Gò Vấp

Khách hàng đang được sử dụng máy chụp X quang tại Nha khoa KIM.

Ngoài ra, Nha khoa KIM tốt nhất tại Gò Vấp còn sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích tỉ lệ từ các răng so với các góc trêm hàm và khuôn mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ tính toán vị trí và khoảng cách cần di chuyển mỗi răng là bao nhiêu. Kế hoạch niềng răng sẽ được thiết lập cụ thể và chia thành các giai đoạn. Khi thực hiện sẽ đảm bảo được kết quả đúng và tạo được tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Niềng răng ở đâu an toàn tại Gò Vấp

Kết quả trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Bạn có thể đến một trong các chi nhánh của Nha khoa KIM để khám và niềng răng:

Bác sĩ niềng răng cho bạn là người được đào tạo về chuyên môn từ các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Họ được cấp bằng chứng nhận. Để thực hiện niềng răng, các bác sĩ phải làm việc, học tập trong suốt nhiều năm, đúc kết kinh nghiệm cho mình. Ngoài ra, họ không ngừng tìm hiểu các phương pháp và công nghệ mới, hiệu quả để phục vụ khách hàng chu đáo.

Nếu bạn đang tìm nơi niềng răng ở đâu tốt tại Gò Vấp thì Nha khoa KIM là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể đặt lịch hẹn khám răng tùy theo thời gian rãnh của mình qua số tổng đài 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn