Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1 dành cho mọi người

08-01-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Nhiều người khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng thường tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1. Vì đây là nơi nằm ở khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại và có nhiều nha khoa lớn nhỏ tốt và uy tín khác nhau.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 nào tốt nhất?

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Hiện nay, địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 được nhiều người biết đến nằm tại:

+ Khu vực Bến Thành: Nha khoa KIM – 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng)

+ Khu vực Đa Kao: Nha khoa KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu Giao Mạc Đĩnh Chi)

Đây chắc chắn là một trong những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 được nhiều người lựa chọn, sau đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá được một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín nhất cho bạn.

Nha khoa KIM được khách hàng bình chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Vật liệu nha khoa chính hãng: Các loại răng sứ cao cấp (Cercon, Zirconia) đều được nhập phôi sứ từ hãng sản xuất. Trụ Implant đa dạng, được chứng nhận an toàn từ nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới: Nobel Biocare (Hoa Kỳ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka – Kontact (Pháp),… Khách hàng sau khi làm răng sứ và cấy ghép Implant sẽ được cấp thẻ bảo hành. Điều này đã đảm bảo được quyền lợi của khách hàng từ nha khoa uy tín tại quận 1.

Lấy chất lượng làm mục tiêu phát triển: Nha khoa KIM không ngừng tìm hiểu và ứng dụng những công nghệ hiện đại, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các công nghệ được sử dụng đều mang lại kết quả thực hiện thành công và hiệu quả cao.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Cơ sở vật chất tại Nha khoa KIM

Công nghệ CAD/CAM đưa chất lượng răng sứ vượt trội so với phương pháp làm thủ công. Toàn bộ khâu dựng mẫu răng và đúc sứ đều được làm bằng máy. Do đó, nó khắc phục được nhược điểm răng sứ bị hở, cộm.

Một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 cần đáp ứng được trang thiết bị máy móc tiên tiến, máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM đem lại hình ảnh chính xác và rõ nét nhất về tổng thể hàm mặt trên không gian 3 chiều. Các ca niềng răng, phẫu thuật cấy ghép Implant đều được chẩn đoán tốt qua máy Cone Beam CT 3D. Các địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 khác chưa cập nhật thiết bị này.

Trực tiếp thăm khám cho bạn là bác sĩ chuyên khoa riêng về từng dịch vụ. Họ sẽ khám và tư vấn kĩ về phương pháp bạn nên thực hiện cho trường hợp răng miệng của mình. Hỗ trợ bác sĩ là các phụ tá.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại phòng khám riêng, đặt 1 ghế nha khoa để thoải mái khi điều trị. Mỗi bộ dụng cụ được khử trùng kĩ lưỡng theo quy trình bằng máy hấp và bảo quản trong tủ tia cực tím.

Hình ảnh một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa KIM

nha khoa chất lương tốt nhất quận 1

Kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa KIM

Khách hàng này có khớp cắn sâu, hơi móm và các răng mọc chưa đều. Để khắc phục trường hợp này, bác sĩ đã áp dụng phương pháp niềng răng để di chuyển vị trí các răng, bảo tồn được răng thật của khách hàng, không cần nhổ răng. Nướu và răng vẫn chắc khỏe, tình trạng xương hàm ổn định, khách hàng này hoàn toàn yên tâm về nha khoa Kim – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Kết quả cấy ghép thành công đặt 2 trụ Implant ở răng cửa cho khách hàng của Nha khoa KIM bị mất răng

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Nha khoa KIM sử dụng phần mềm Simplant để mô phỏng trụ Implant khi đặt vào xương hàm trước khi thực hiện. Điều này giúp bác sĩ xác định được vị trí Implant phù hợp, đúng khớp cắn để quá trình nhai thức ăn diễn ra thoải mái, an toàn cho xương hàm.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 để bạn có thể chăm sóc răng toàn diện. Để được giải đáp các thắc mắc về tình trạng răng của mình, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn 19006899.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn