Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Gò Vấp

08-01-2017|Hỏi đáp nha khoa|0 Comments

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp thì có thể tham khảo từ các nguồn thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến một số trung tâm nha khoa tư vấn và tự đánh giá chất lượng.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

kham-benh

Một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Gò Vấp cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp hay bất kì nơi khác cần phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về trang thiết bị, được kiểm định chất lượng tự cơ quan nhà nước. Những tiêu chí mà các địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp cần đạt được:

+ Đăng kí đầy đủ và đúng các dịch vụ cung cấp với cơ quan chức năng: Không phải tất cả nha khoa đều có thể thực hiện được các dịch vụ từ chăm sóc răng miệng cơ bản như cạo vôi răng, điều trị bệnh lý, làm răng sứ cho đến dịch vụ phẫu thuật cấy ghép Implant, nhổ răng khôn mọc ngầm. Có những nha khoa chỉ chuyên một số dịch vụ chứ không phải tất cả. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đến nha khoa tại Gò Vấp.

+ Cơ sở vật chất đảm bảo thực hiện các dịch vụ đã đăng kí với Bộ Y tế: Tương ứng với mỗi dịch vụ là các trang thiết bị và công nghệ đi kèm để hỗ trợ bác sĩ. Nhưng điều cơ bản nhất mà một nha khoa uy tín, chất lượng phải đáp ứng là máy hấp dụng cụ và tủ tia cực tím để khử trùng, tránh lây mầm bệnh từ nhiều người, một địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp cần phải đảm bảo được tất cả những yêu cầu cơ sở vật chất này.

địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Cơ sở vật chất hiện đại là một trong những cơ sở đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Các dịch vụ như bọc răng sứ họ có thể trang bị phòng Labo riêng hoặc đặt từ nơi khác nhưng phải áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo răng sứ đạt tiêu chuẩn tốt, độ bền cao và vừa khít với cùi răng. Ngoài ra, nha khoa có chất lượng tốt tại Gò Vấp nên trang bị các loại máy chụp X quang hàm mặt để kiểm tra răng và xương hàm khi khách hàng có nhu cầu niềng răng, cấy ghép Implant.

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi: Mỗi bác sĩ phải tốt nghiệp từ các trường Đại học về răng hàm mặt. Đối với bác sĩ phẫu thuật, niềng răng cần có bằng chuyên môn. Tuổi nghề của bác sĩ có ảnh hưởng đến kết quả thực hiện cho khách hàng nhưng không quan trọng bằng việc bác sĩ đó thực hiện đúng quy trình, đúng kĩ thuật, cẩn thận và chính xác hay không.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp có chất lượng dịch vụ theo chuẩn phòng khám Quốc tế. Địa chỉ Nha khoa KIM: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Ngay Ngã 6 Gò Vấp). Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc và sử dụng các dịch vụ nha khoa tổng quát, phục hình, thẩm mỹ.

nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM

Các trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Với máy chụp X quang Cone Beam CT 3D cho kết quả hình ảnh 3 chiều và chính xác vùng xương hàm và chân răng, phát hiện được tình trạng tiêu xương và nguyên nhân gây hô móm.

Đội ngũ các bác sĩ được tuyển chọn từ những người đã tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt và tu nghiệp tại nước ngoài. Họ nắm vững được các kĩ thuật nha khoa tiên tiến hiện nay trên thế giới, tay nghề cẩn thận, làm việc dựa trên trách nhiệm với khách hàng.

Mỗi phòng khám chỉ có duy nhất 1 ghế nha khoa để cách ly những khách hàng để ngừa tình trạng nhiễm các bệnh qua hô hấp, giảm tiếng ồn. Mỗi bộ dụng cụ đều chỉ sử dụng 1 lần cho khách hàng và được hấp bằng máy và bảo quản trong tủ cực tím.

Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của Nha khoa KIM uy tín tại Gò Vấp. Nơi đây đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng của nhiều người và gia đình.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp tốt để bạn tham khảo và làm các dịch vụ liên quan. Để được tư vấn các thắc mắc về tình trạng hiện tại của mình, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Nha khoa KIM.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn