Có nên làm răng toàn sứ Diamond không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang suy nghĩ không biết có nên làm răng toàn sứ Diamond không? Tôi nghe nói đây là răng sứ tốt, cứng gần như bằng kim cương non. Tuy nhiên vì tôi chưa biết nhiều về loại này nên cũng khá phân vân có nên chọn nó hay loại thông thường khác. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Trọng Thiên, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Trọng Thiên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi rất vui và xin sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của những khách hàng. Sau đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Có nên làm răng toàn sứ Diamond không?” dành cho bạn:

Chúng ta có nên làm răng toàn sứ Diamond không?

Trước khi bạn đưa ra quyết định chọn răng sứ hay có nên làm răng toàn sứ Diamond không cần phải biết được đặc điểm của nó như thế nào. Răng toàn sứ Diamond là loại được làm từ phôi sứ của nước Đức. Độ bền của loại sứ này tương đương với kim cương non là 8.5/10 Mohs.

có nên làm răng toàn sứ Diamond không?

Có nên làm răng toàn sứ Diamond không?

Ngoài ra, bạn nên dựa vào nhu cầu của mình để chọn có nên làm răng toàn sứ Diamond không? Loại răng này rất phù hợp để làm răng cửa và răng hàm vì nó có tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc chắn. Màu sắc răng trắng tự nhiên và có độ sáng bóng. Mỗi người được quyền lựa chọn màu răng theo ý muốn sao cho phù hợp với màu da và các răng khác trên mặt.

Răng toàn sứ Diamond có tốt không? Khi sử dụng răng toàn sứ Diamond thì bạn có thể giữ gìn nó trong thời gian dài. Nếu biết cách chăm sóc răng thì tuổi thọ của nó kéo dài lên đến hơn 20 năm. Không những thế bạn sẽ được bảo hành đến trọn đời. Loại răng sứ này khi sử dụng không gây di ứng, viêm nướu hay hôi miệng nếu được làm đúng kĩ thuật.

Có nên làm răng toàn sứ Diamond tại Nha khoa KIM không?

Nha khoa KIM đã áp dụng công nghệ CAD/CAM để làm răng sứ. Dựa trên mẫu dấu hàm sau khi được lấy từ răng của khách hàng. Máy quét sẽ lấy dữ liệu toàn bộ hàm răng để đưa vào phần mềm phục hình. Chính kỹ thuật viên sẽ dựa vào đó để thiết kế, tạo mẫu răng theo hình dạng phù hợp với vị trí của từng răng. Sau đó, phầm mềm sẽ đưa ra số liệu về kích thước răng để chuyển sang máy đúc tự động. Loại máy này có các mũi khoan nhọn, siêu cứng. Chúng ra tạo ra những đường rãnh mặt răng và sườn bên trong từ phôi sứ, chắc chắn sẽ loại bỏ được lo lắng có nên làm răng toàn sứ diamond không của bạn.

Răng toàn sứ Diamond có tốt không

Răng sứ tại Nha khoa KIM được phục hình trên phần mềm máy tính.

Khi bạn làm răng sứ tại Nha khoa KIM sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ thực hiện chăm sóc và làm các dịch vụ liên quan. Họ là những người đã có kinh nghiệm chuyên môn về bọc răng sứ, điều trị bệnh lý về nha chu, nội nha. Các bác sĩ đều ưu tiên tính thẩm mỹ và bảo tồn răng thật cho khách hàng. Chính vì thế mà khi bọc răng sứ tại đây khách hàng sẽ được hạn chế mài nhiều men răng, thậm chí không cần can thiệp tủy nếu trong trường hợp không cần thiết.

Răng toàn sứ Diamond có đảm bảo không

Khách hàng làm răng toàn sứ Diamond tại Nha khoa KIM.

Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM không gây đau hay ê buốt. Đó là vi trước khi thực hiện khách hàng đã được bác sĩ gây tê, ngoài ra nhờ hạn chế mài răng mà cảm giác ê buốt không xảy ra. Hàm răng khi bọc răng sứ vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai chắc chắn và bền đẹp. Khách hàng lựa chọn làm răng toàn sứ Diamond tại Nha khoa KIM sẽ được thẻ bảo hành 10 năm.

Như vậy là bạn có thể tự quyết định cho mình có nên làm răng toàn sứ Diamond không rồi nhé. Nếu bạn có điều gì chưa rõ thì hãy liên hệ tiếp với chúng tôi thì hay liên hệ qua số 19006899 hoặc đến trực tiếp chi nhánh Nha khoa KIM gần nhất để khám răng miễn phí.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn