Chi phí làm răng toàn sứ Diamond tại Nha khoa KIM

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi về chi phí làm răng toàn sứ Diamond bao nhiêu tiền. Tôi có một người bạn vừa làm răng sứ ở Nha khoa KIM về và cũng làm loại răng này. Nhưng hàm răng của tôi có điều hơi đặc biệt là nó không quá khấp khểnh mà chỉ hơi lệch nhẹ nhưng màu răng không được sáng. Do đó, tôi muốn hỏi rõ hơn về điều này. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hoa, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Thanh Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Nha khoa KIM. Với câu hỏi về chi phí làm răng toàn sứ Diamond của bạn thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond bao nhiêu tiền?

Để biết chi phí làm răng toàn sứ Diamond bao nhiêu, chúng tôi xin mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Răng toàn sứ Diamond bao nhiêu tiền

Giá răng toàn sứ Diamond.

Răng toàn sứ Diamond được chia làm 2 loại là răng sứ và mặt dán sứ. Vậy nên chọn loại nào? Chúng ta hãy dựa trên đặc điểm của từng loại để lựa chọn.

Răng toàn sứ Diamond được đúc từ sứ nguyên khối bao phủ toàn bộ thân răng. Loại răng này phù hợp để làm răng hàm hoặc răng cửa nếu nó có độ lệch lạc khá lớn. Đó là vì khi làm răng toàn sứ bao phù lên trên thân răng thì cần mài xung quanh thân răng. Điều này sẽ giúp điều chỉnh hình dáng răng dễ dàng.

Mặt dán sứ Veneer Diamond phù hợp làm cho răng cửa vì nó chỉ là 1 lớp sứ mỏng khoảng 0,3 – 0,6 mm. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mài quá nhiều mô răng. Nhưng nó chỉ hợp cho răng lệch nhẹ, răng bị thưa. Do đó, chúng ta cần xem xét tình trạng răng để biết chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu chính xác nhất.

Ngoài ra, trong trường hợp răng bị sâu, viêm tủy cần phải điều trị trước khi làm răng sứ. Điều này có ý nghĩa quan trọng, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và gây viêm, đau nhức răng kéo dài. Vì thế, tổng chi phí làm răng toàn sứ Diamond có thể sẽ thêm một khoản nhỏ. Bạn có thể đến trực tiếp bất kỳ chi nhánh nào của Nha khoa KIM để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond tùy theo từng trường hợp tình trạng răng, số lượng răng.

Vì sao giá răng toàn sứ Diamond lại khá cao?

Đây có lẽ là điều mà một số người thắc mắc khi so sánh với các loại răng sứ khác. Mức giá có thể chênh lệch vài trăm đến vài triệu đồng. Điều này là do chất lượng phôi sứ và kỹ thuật làm răng quyết định. Phôi sứ của răng toàn sứ Diamond được nhập khẩu từ Đức. Loại phôi này đạt độ cứng tương đương kim cương non. Nó có khả năng chịu lực nhai mạnh, khó bị bể hơn so với các loại khác.

Giá răng toàn sứ Diamond

Răng toàn sứ Diamond sử dụng phôi sứ nguyên khối và đúc bằng máy.

Ngoài ra, để làm mặt dán sứ thì yêu cầu kỹ thuật khó hơn làm răng sứ. Để có thể tạo ra răng sứ có kích thước chuẩn, vừa khít với thân răng thì cần phải tính toàn được kích thước chuẩn và đúc răng theo đúng tỉ lệ đã tính được. Tại Nha khoa KIM, chúng tôi sử dụng công nghệ CAD/CAM để tạo hình dáng răng trước trên phần mềm máy tính và đúc sứ bằng máy tự động. Nhờ đó, chất lượng răng được đảm bảo về tính thẩm mỹ dáng răng, đúng khớp cắn.

Chất lượng của răng toàn sứ Diamond được bảo hành trọn đời. Cùng với kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ tại Nha khoa KIM sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và đẹp duy trì theo thời gian.

Qua những thông tin trên thì bạn đã có thể nắm được chi phí làm răng toàn sứ Diamond. Bạn có thể đến Nha khoa KIM để khám và làm răng sứ nhé. Chúc bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn