Chi phí nha khoa tại bệnh viện là bao nhiêu?

20-06-2017|Bảng giá nha khoa|0 Comments
Bất kì ai khi cần sử dụng các dịch vụ liên quan đến nha khoa đều cần tìm hiểu chi phí trước khi thực hiện. Chi phí nha khoa tại mỗi nơi thường khác nhau là bởi chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ. Nếu bạn đang cần tham khảo bảng giá chuẩn so với mặt bằng chung thì hãy theo dõi thông tin sau đây.

Chi phí nha khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bao nhiêu?

Là một bệnh viện nha khoa lớn nên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau, vì thế chi phí nha khoa tại bệnh viện cũng có nhiều mục. Trong đó bao gồm:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ CƯỜI HỞ LỢI

GIÁ NỤ CƯỜI XINH

GIÁ RĂNG TRẺ EM

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

GIÁ NHA CHU

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

GIÁ NHỔ RĂNG

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

GIÁ ĐÍNH KIM CƯƠNG RĂNG

GIÁ TIỂU PHẪU

GIÁ BỆNH LÝ HÀM MẶT

GIÁ ĐIỀU TRỊ HÀM MẶT

GIÁ THỦ THUẬT KHÁC

Chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ là điều mà Nha khoa KIM hướng đến. Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với mức giá phải chăng.

Các trang thiết bị tại đây được nhập theo công nghệ mới nhất, phục vụ chẩn đoán và điều trị chính xác, an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng được sử dụng dịch vụ nha khoa 5 sao với phòng điều trị riêng cho từng người và có bộ dụng cụ riêng để kiểm soát vi khuẩn tốt, tránh lây nhiễm chéo.

chi phí nha khoa

Chi phí nha khoa KIM luôn tương xứng với chất lượng.

Nha khoa KIM có hơn 100 bác sĩ và làm việc tại nhiều chi nhánh của hệ thống. Họ là những người được đào tạo sâu về chuyên môn, nắm vững các phương pháp nha khoa hiện đại. Mỗi bác sĩ đều làm việc dựa trên tinh thần tận tâm, trách nhiệm. Các dịch vụ sẽ có bác sĩ chuyên khoa riêng đảm nhận để mang lại chất lượng điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, Nha khoa KIM có liên kết với một số ngân hàng để hỗ trợ trả góp, giúp khách hàng chủ động hơn về chi phí điều trị. Điều kiện tham gia là khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng sau: HSBC, Techcombank, Sacombank. Đặc biệt, lãi suất trả góp được tính là 0% theo thời hạn của từng ngân hàng:

+ HSBC từ 3 – 6 – 9 tháng

+ Techcombank từ 3 – 6 tháng

+ Sacombank là 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

Nếu bạn chưa rõ về chi phí nha khoa thì hãy liên hệ qua số 19006899 để được tư vấn thêm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp để bác sĩ khám và tư vấn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn