Tác dụng thật sự của Baking Soda trong việc làm trắng răng như thế nào?

06-04-2018|tẩy trắng răng|0 Comments

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Nha khoa KIM, bác sỹ cho em hỏi: Baking soda làm trắng răng như thế nào và có nên sử dụng chất này thường xuyên không? Em có nghe nhiều người nói cũng như tìm hiểu trên mạng về tác dụng của baking soda những em chưa tin tưởng lắm. Vì vậy mong bác sỹ giải đáp giúp em thắc mắc này. Em xin cảm ơn!( Khánh An – Sài Gòn).

Nha khoa KIM trả lời:

Bạn Khánh An thân mến, Nha khoa KIM rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây sẽ là những lời giải đáp từ bác sỹ trưởng nha khoa về vấn đề bạn đang thắc mắc: Baking soda làm trắng răng như thế nào? như sau:

Tác dụng thật sự của Baking Soda trong việc làm trắng răng như thế nào?

Baking soda có thành phần chính là Natri hiđrocacbonat (NahCO3) rất hay Natri bicacbonat; với màu trắng, dễ dàng tan trong nước, hút ẩm good, được sử dùng rất rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm. Kế bên chức năng khiến đẹp da, trị mụn đầu đen, baking soda còn được sử dùng khiến chất thay thế cho kem đánh răng giúp răng trắng sáng hơn. Baking soda làm trắng răng thế nào?

Baking soda làm trắng răng như thế nào?

Baking soda giúp cho tẩy trắng răng rất hiệu quả, khách hàng có thể dùng mỗi mình nó để khiến cho trắng răng

khách hàng có thể sử dùng baking soda như kem đánh răng Thông thường. Bạn làm ướt bàn chải, nhúng bột baking soda lên trên, làm ướt bột và thực hành chải răng Thường thường. Thực hành khoảng một tuần, bạn sẽ cảm thấy kết quả của công thức làm trắng răng này. Hoặc bạn tất cả trộn baking soda có Các chất khác để nâng cao cường kết quả tẩy trắng răng.

xem thêm: làm cho trắng răng bằng dầu dừa – phương pháp trắng răng

Trộn baking soda có dâu tây

Baking soda khiến cho trắng răng như thế nào với dâu tây? Dâu tây với chất chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh và axit malic rất tích cực cho việc tẩy trắng răng. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ hoặc xay nhuyễn dâu tây rồi sau ấy thêm bột baking soda hình thành hỗn hợp sệt. Dùng hổ lốn này chải đều trên mặt răng khoảng 4-5 phút sau ấy súc miệng lại thật sạch có dung dịch. Kéo dài lâu khoảng một tuần là bạn sẽ thấy răng mình cải tạo được bậc sắc màu.

Baking soda làm trắng răng như thế nào? 2

Dâu tây có chứa chất chống oxy hóa mạnh và axit malic giúp khiến trắng răng cam kết

Trộn baking soda có chanh

Chanh có chứa chất axit được xem chính là thực phẩm đều có giúp cho không cho vết ố vàng trên hàm răng. Baking soda làm trắng răng thế nào với chanh. Khách hàng trộn lẫn 1 thìa baking soda có một ít nước cốt chanh, dùng bông chấm vào hỗn tạp rồi lau lên răng của khách hàng. Để hẩu lốn trên răng khoảng 2 phút rồi dùng súc miệng kỹ lại với dung dịch sạch. Vì hẩu lốn này với tính tẩy rửa cao nên bạn để ý chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần để tránh khỏi làm tổn thương tủy răng.

Baking soda làm trắng răng như thế nào? 3

không nên sử dụng chanh để tẩy trắng răng nhiều lần, nó sẽ khiến men răng bị tổn thương

>>> cách khiến cho trắng răng bằng chanh

Trộn baking soda có giấm

bạn Hòa tan baking soda trong dung dịch và thêm một số giọt dấm trắng cộng một chút muối. Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào hỗn tạp trên và chải răng sạch trong 2 phút. Sau ấy khách hàng chải lại với kem đánh răng để loại bỏ mùi vị của dấm.

Baking soda làm trắng răng như thế nào? 4

Giấm hài hòa có baking soda giúp cho làm cho trắng răng nhanh chóng

Những phương pháp khiến trắng răng với baking soda trên đây chỉ có thể giúp tẩy trắng răng nếu khách hàng kiên trì chỉ mất khoảng dài và răng bạn không bị xỉn màu sắc quá. Ngày nay thiết bị tẩy trắng răng bleach bright giúp làm trắng răng chóng vánh chỉ sau 1h đồng hồ, chẳng những thế nó còn giúp cho khiến cho hồng lợi răng cho khách hàng nụ cười thẩm mỹ không lỗi.

Nha khoa KIM tin chắc rằng với những chia sẻ trên đây phần nào bạn cũng đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình về vấn đề Baking soda làm trắng răng như thế nào rồi chứ. Chúc bạn luôn có được hàm răng đều đẹp sáng bóng thẩm mỹ như mong muốn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

3 Cách làm trắng răng bằng quả cau hiệu quả sau 2 tuần


Để lại bình luận của bạn